24/06/2019

Bí quyết cầm Iphone giá cao và hạn chế rủi ro

Để cầm Iphone giá cao cũng cần các kinh nghiệm và lưu ý quan trọng. Nên xem trước bài viết sau để cầm Iphone giá trị cao và an toàn.

Iphone là một sản phẩm công nghệ giá trị cao và phổ biến. Với đặc tính là giá biến động chậm hơn các dòng mày khác, điện thoại được những nơi cách cầm đồ khá ưu ái. Tuy nhiên thế cũng không sở hữu nghĩa bạn có khả năng tùy tiện cầm điện thoại tại bất cứ đâu. Để cầm điện thoại giá cao rất cần các từng trải qua sau đây.

Cam kết máy hoạt động ổn định để cầm điện thoại giá trị cao 


Chiếc máy của khách hàng nếu như giữ ngoại hình đẹp và các chức năng hoạt động ổn định, thời lượng pin phù hợp thì dưới đây là ưu điểm khi định giá trị. Ngoại hình đẹp không phải là việc khách hàng thay một bộ vỏ mới trước khi bán mà chỉ cần bạn biết biện pháp vệ sinh, tránh bụi bẩn bám cặn. Vỏ mới mà thường là vỏ lô thì rất dễ bị chấp nhận ra bởi vì chất lượng gia công và chất liệu nhựa. Trước khi đem máy đi dịch vụ cầm đồ, bạn hãy sử dụng dung dịch lau rửa chuyên dụng để đánh bóng các bề mặt. 


Việc dùng pin thì khách hàng muốn quan tâm ngay từ khi mua máy mới cứng, theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì cũng nên sạc ít nhất 3 lần đầu tiên với thời gian khoảng 8 tiếng mỗi lần để giúp các cell pin hoạt động hết công suất, tránh bị chai, phù. Trong Quy trình sạc không nên sử dụng thiết bị để hoạt động tại vì có khả năng dẫn đến nóng bất thường và chu trình nạp xả không đều khiến pin mau chai, dễ hao năng lượng. 


các chiếc điện thoại nắm giữ bàn phím cứng thì muốn quan tâm dùng nhẹ nhàng, hạn chế làm mờ chữ số. với các máy giữ ít phím cứng (thường là điện thoại cảm ứng) thì việc bảo vệ màn hình lúc này rất quan trọng. Màn hình là phụ kiện đắt nhất của chiếc điện thoại cũng nên có nhu cầu tránh những tác động mạnh như va đập, cọ xát, rơi vỡ. hãy dán màn hình ngay khi mua máy nói về. 

Phụ kiện và hộp điện thoại vẫn còn nguyên vẹn 

Hộp đi kèm máy thường nắm giữ info serial trùng với thân máy, hơn nữa trên vỏ hộp còn nắm giữ tin tức phụ kiện đi kèm, nguồn gốc hoặc tem xuất xứ. nếu như chiếc điện thoại của người đi cầm là hàng công ty, còn đầy đủ giấy tờ mua bán, hộp, phụ kiện và thẻ bảo hành (kể cả đã hết hạn) thì món đồ của người đi cầm sẽ cho cảm giác giữ dữ liệu giới thiệu về nguồn gốc sản phẩm, thời gian dùng và được tin tưởng nhiều hơn so sánh với việc không có phụ kiện. 

Đối với những máy giữ giá to hoặc phụ kiện đặc thù đắt, ví dụ như Iphone thì phụ kiện đi kèm rất quan trọng. Phụ kiện Iphone chính hãng thường giữ giá đắt nếu mua riêng bên ngoài trong khi phụ kiện "không chính hãng" thì không cam kết chất lượng khi dùng. 


Do đó, ngay khi mua máy nói về, người đi cầm nên cất giữ/dùng cẩn thận các phụ kiện kèm theo máy để phòng khi có nhu cầu bán lại sẽ được giá trị tốt nhiều hơn. 

Chú ý thời điểm đi cầm 


Nếu như khách hàng cầm iphone vào thời điểm lúc nó hiện vẫn hot, nhu cầu rất nhiều thì sẽ được giá trị cao. Tùy từng thời điểm, người đi cầm muốn xác định được mức giá trị tương đối của chiếc điện thoại mình cần bán. Kết hợp đối với việc lang thang Internet và những diễn đàn mua trao đổi Iphone để xem trước đưa ra mức giá không cao nhất (các tin tức này cần mới khoảng một vài ngày gần đây chứ không dựa vào các info đã cũ). 

Chức năng và hiệu năng tốt của sản phẩm cũng được quan tâm. khách hàng hãy nêu ra các ưu điểm của máy để thuyết phục những cửa hàng cầm đồ. 

Cầm đồ Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược với Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ. Chúng tôi luôn tìm mọi giải pháp để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tài chính tốt nhất.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.