08/06/2021

Bỏ túi ngay một số cách đầu tư thông minh đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn

Đâu là cách đầu tư thông minh? Hiện đang là vấn đề được rất nhiều người tìm kiếm hiện nay. Bởi nếu có cách đầu tư hợp lý sẽ giúp mang lại rất nhiều lợi nhuận khổng lồ và hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết đầu tư vào đâu thì bài viết hôm nay hãy để chúng tôi giúp bạn nhé!
 

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng


Gửi tiền tiết kiệm của mình vào ngân hàng hiện đang là hình thức đầu tư được đánh giá cao nhất hiện nay vì độ hiệu quả và an toàn 100%. Tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng có mức độ uy tín cao về quy mô, kinh nghiệm cùng các vấn đề pháp lý rõ ràng.
Khi đầu tư tiền tiết kiệm vào ngân hàng, bạn chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận. Số tiền gốc không chỉ được an toàn và luôn ở đó mà còn sinh thêm lãi suất kép tùy theo mức tiền tiết kiệm của bạn. Thông thường, mức lãi suất sẽ dao động từ 6,8 – 7,5%/năm.

 Xem thêm:

2. Đầu tư thông minh bằng cách mua vàng


Mua vàng cũng là cách đầu tư thông minh được khá nhiều người ưa chuộng và áp dụng hiện nay. Giá vàng luôn biến động trên thị trường, có lúc tăng, lúc giảm tùy theo thời gian cụ thể. Khi ấy, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi, lựa chọn thời gian giá rẻ để mua vào và bán ra vào thời gian giá cao. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều  vào sự quan sát và sự tính toán kỹ lưỡng của bạn.
Không chỉ thế, vàng rất khó bị mất giá vì nó là kim loại quý. Đồng thời, lãi suất kép sinh ra từ vàng rất cao, mỗi chỉ vàng có thể sẽ giúp bạn sinh lời từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Rất tuyệt vời phải không nào?


3. Đầu tư bất động sản

 

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên rầm rộ vì có thể đem lại con số lợi nhuận khổng lồ. Đây có thể coi là cách đầu tư thông minh nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nếu bạn có một số vốn ổn định thì cách tốt nhất là nên đầu tư vào bất động sản như : đầu tư đất nền, thuê và cho thuê, góp vốn đầu tư,….

Có thể nói, lợi nhuận đầu tư vào bất động sản không thể xác định rõ được. Vì con số này rất biến động, nó có thể sinh lãi từ vài chục triệu hoặc thậm chí là vài trăm, vài tỷ động. Nếu bạn là một người có con mắt quan sát và biết nhìn nhận thị trường thì giấc mơ tỷ phú cho lĩnh vực này là chuyện sớm muộn trong tương lai mà thôi.
Tuy nhiên, rủi ro của lĩnh vực này cũng không hề nhỏ nếu bạn không biết cách mua bán và con mắt tinh ý để quan sát thị trường thì rất dễ bị chôn tiền và khó có thể bán được. Vì thế,  trước khi đi vào lĩnh vực này, hãy trau dồi cho mình một kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực để giảm bớt rủi ro bạn nhé !
Đầu tư vào kinh doanh là con đường làm giàu nhanh nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đồng thời, người kinh doanh cũng cần phải thông minh và sáng suốt trong mọi sự lựa chọn của mình để có thể đề ra nhiều chiến lược kinh doanh hợp lý. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn bỏ túi được những cách đầu tư thông minh và hiệu quả để làm chủ tương lai của mình nhé !