24/11/2019

Rực lửa cùng bóng đá Việt Nam tại SEA Games 30

Để cùng bạn ăn mừng chiến thắng, Người Bạn Vàng dành tặng set QUÀ TẶNG CỖ VŨ cho những khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng trong những ngày diễn ra trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Hiện nay đội tuyển bóng đá Việt Nam đang có phong độ rất ổn định trên khắp các mặt trận lớn nhỏ. Do đó người hâm mộ bóng đá chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng đội nhà làm nên kỳ tích tại SEA Games 30 cận kề.

Với mong muốn cùng quý khách hàng hòa chung niềm vui chiến thắng. Người Bạn Vàng dành tặng cho những khách hàng đến giao dịch tại cửa hàng những phần quà đặc biệt.

Chương trình diễn ra ngay trong những ngày diễn ra trận đấu, mở đầu là các trận ngày 25/11, 28/11, 1/12, 5/12 và hy vọng rất cao cho những trận vòng sâu hơn.

Hy vọng với những món quà nhỏ ấy, chúng ta có thể tận hưởng niềm vui chiến thắng một cách trọn vẹn. Hãy đến giao dịch tại Người Bạn Vàng và cùng chúng tôi ăn mừng trên mọi nẻo đường. Người Bạn Vàng rất hân hạnh được phục vụ.

Tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như kim cươngđiện thoạilaptopmáy tính bảngvàng, trang sức…

Xem địa chỉ cầm điện thoại uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.