15/04/2020

Cầm điện thoại Cần Thơ - giải pháp tài chính uy tín thời Covid

Không có nhiều lựa chọn cho bạn để tìm một địa chỉ cầm điện thoại Cần Thơ chuyên nghiệp, đặc biệt là trong lúc khó khăn như dịch Covid-19 hiện nay.


Sự lây lan của Covid-19 dẫn đến rất nhiều thay đổi trong cuộc sống và ảnh hưởng đến nhiều người. Nhu cầu tài chính trở thành nhu cầu cấp thiết cần được giải quyết.

Những rắc rối mà ai cũng gặp phải thời Covid

Mối quan hệ giữa kinh tế và tài chính cá nhân chưa bao giờ được thể hiện rõ như những ngày gần đây. Ngay cả những ông lớn trong kinh doanh cũng chịu thiệt hại nặng nề và thì việc các cửa hàng nhỏ lẻ hay hộ kinh doanh bị ảnh hưởng là không thể tránh khỏi. Hệ quả tất yếu là tình trạng mất việc làm hay thu nhập giảm của rất nhiều lao động.

Tuy vậy, nhưng chi phí cần để chi trả cho thời gian gần đây không hề giảm thậm chí tăng nhiều. Thực phẩm, nhu yếu phẩm cháy hàng, khẩu trang và các sản phẩm vệ sinh tăng giá lại càng gây khó khăn hơn.

Những khoản chi cố định như tiền nhà, điện, nước, đi lại cũng không hề thay đổi. Chưa kể chi phí để ứng phó khi môi trường kinh doanh thay đổi cũng không nhỏ.

Cầm đồ, cầm điện thoại - giải pháp không phải ai cũng nghĩ đến

Khi gặp khó khăn thì tìm đến một giải pháp tài chính là điều hiển nhiên. Nhưng lúc ai ai cũng có khó khăn như hiện nay, bạn sẽ càng khó khăn hơn để tìm được một nơi có giải pháp tài chính hiệu quả. Hỏi vay người thân dường như không khả thi, vay ngân hàng thì cần thủ tục nhiều và thời gian dài. Vay nóng thì không phải giải pháp lý tưởng vì có quá nhiều rủi ro và lại cao.

Cầm đồ là một giải pháp không mới nhưng hiện đang phát triển theo hướng chuyên nghiệp và an toàn. Chỉ cần cầm điện thoại, bạn đã có thể có được một khoản tiền cần thiết chi cho những khó khăn trước mắt. Đặc biệt, tại Cần Thơ dịch vụ cầm điện thoại cũng đang ngày một chuyên nghiệp và uy tín. Cầm điện thoại Cần Thơ sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn trong thời gian khó khăn.

Địa chỉ cầm điện thoại Cần Thơ uy tín, chuyên nghiệp

Người Bạn Vàng là một ứng cử viên sáng giá khi bạn cần cầm điện thoại Cần Thơ. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có nguồn lực mạnh và sự chuyên nghiệp để cầm những tài sản lên đến hàng tỷ đồng như kim cương, đồng hồ hiệu, vàng, trang sức. Ngoài ra, cầm điện thoại hay cầm laptop cũng là thế mạnh của Người Bạn Vàng khi có thủ tục rất nhanh chóng và định giá thống nhất.

Bạn có thể đến cầm đồ tại Người Bạn Vàng ở địa chỉ số 209 đường 30/4, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.