24/07/2019

Cầm điện thoại có phải giải pháp an toàn khi bạn cần tiền?

Luộc đồ, xâm phạm thông tin cá nhân là những rủi ro hay gặp phải khi cầm điện thoại tại những nơi thiếu uy tín. Vậy làm thế nào để cầm điện thoại hiệu quả và an toàn, giải quyết khó khăn tài chính?

Cuộc sống bận rộn chắc chắn không thể tránh khỏi những lúc bạn cần tiền mà không thể nhờ vả ai hay vay ngân hàng. Những lúc như vậy chính là lúc các giải pháp tài chính giúp bạn giải quyết khó khăn. Tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng thật sự nhanh chóng và hiệu quả về mặt chi phí.

Trong những sự lựa chọn thì cầm đồ có vẻ như là giải pháp thông dụng và hiệu quả nhất. Lãi suất cầm đồ tại những nơi uy tín thấp hơn nhiều so với những hình thức vay nhanh mà bạn có thể tìm được. Tuy nhiên, với việc bạn phải mang tài sản giá trị của mình cho tiệm cầm đồ cất giữ thì đây lại là giải pháp vô cùng rủi ro.

Cầm điện thoại với những ưu điểm bạn nên cân nhắc

Theo thống kê, điện thoại di động chính là tài sản được mang đi cầm nhiều nhất. Với giá trị cao và số tiền nhận lại tương xứng, giải pháp cầm điện thoại dường như chính là cứu tinh cho bạn những lúc khó khăn về tiền bạc.

So với các tài sản khác, điện thoại là tài sản thông dụng. Nhiều người sở hữu điện thoại có giá trị rất cao và không hề sử dụng hết các tính năng của nó. Thậm chí có người còn có từ 2 chiếc điện thoại trở lên. Bởi thế đây là tài sản bạn có thể tận dụng bất cứ lúc nào để cầm đồ và giải quyết khó khăn tài chính. Ngoài ra, cầm điện thoại di động còn là giải pháp vô cùng nhanh chóng. So với các thủ tục phức tạp và tốn thời gian tại ngân hàng hay những địa chỉ vay. Bạn chỉ mất vài phút là đã có được số tiền mình cần với giải pháp cầm điện thoại.

Những nguy cơ của việc cầm điện thoại tại những địa chỉ thiếu uy tín

Tiện lợi là thế nhưng cầm điện thoại luôn mang rất nhiều rủi ro mà bạn cần cân nhắc. Với những chiếc điện thoại giá trị cao như các dòng flagship từ các hãng Iphone, Samsung, Sony… thì linh kiện của điện thoại cũng có giá khá cao. Đây là điều khiến các nơi cầm đồ thiếu uy tín mưu lợi. Bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng luộc đồ, thậm chí điện thoại bị sử dụng mà không có sự cho phép của bạn.

Nguy hiểm hơn là tình trạng bảo mật thông tin. Với những dữ liệu còn lưu trong điện thoại, bạn có thể dễ dàng bị những nơi cầm đồ không uy tín trục lợi. Thông tin cá nhân và các dữ liệu có thể bị sử dụng vào mục đích xấu.

Ngoài ra những đơn vị cầm đồ không chuyên nghiệp cũng thiếu chuyên môn trong việc bảo quản và niêm phong tài sản. Tình trạng điện thoại của bạn bị hư hỏng sau khi nhận lại có nguy cơ rất cao.

Địa chỉ cầm điện thoại an toàn và lãi suất thấp

Tuy có rất nhiều rủi ro, nhưng không phải vì thế mà bạn phải từ bỏ giải pháp nhanh chóng và tiện lợi này. Có nhiều cách để bạn cầm điện thoại một cách an toàn và hiệu quả.

Bạn hãy chọn những nơi cầm đồ có uy tín rõ ràng. Đừng bao giờ chọn một nơi cầm chỉ vì nó gần nhà, hay tiện đường. Hãy tham khảo kỹ càng các thông tin trên website. Nên ưu tiên những nơi có công khai mức lãi và phí như Cầm đồ Người Bạn Vàng. Ngoài ra, quy trình định giá và bảo quản tài sản cũng rất quan trọng. Nên chọn nơi cầm có quy trình niêm phong 3 bước đúng chuẩn như Cầm đồ Người Bạn Vàng.

Đến với Người Bạn Vàng, bạn có thể cầm hầu hết các tài sản như trang sứcvàng, điện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.