16/07/2019

Cầm điện thoại giá cao không khó như bạn nghĩ

Đi cầm điện thoại là biện pháp nhanh và dễ dàng phục vụ bạn quyết định nhu cầu tiền bạc. Thế nhưng cầm điện thoại giá cao không phải là việc khách hàng có thể làm được nếu như không xem trước kỹ info và tìm hiểu những từng trải qua sau.

Người đi cầm có khả năng thuận tiện tìm được nơi cầm điện thoại ngay trên đường đi làm hay gần nhà. Tuy nhiên không phải cứ chọn lựa ngẫu nhiên một nơi cầm đồ như vậy sẽ giúp bạn quyết định triệt để khó khăn. Để đi cầm điện thoại giá cao bạn hãy tìm hiểu trước những tin tức trên mạng và lưu ý các kinh nghiệm sau.

Điện thoại là đồ dùng thường sử dụng của bất cứ ai trong thời đại công nghệ. Thậm chí rất nhiều người còn giữ cho mình không chỉ một mà rất nhiều smartphone cho những nhu cầu khác nhau. 

Đảm bảo tình trạng máy tốt khi đi cầm 

Điện thoại là đồ sử dụng công nghệ. Vì vậy thực trạng máy tốt là một điểm cộng để cầm điện thoại giá cao. Trước khi đi cầm điện thoại, bạn hãy sử dụng dung dịch lau rửa chuyên dụng để đánh bóng các bề mặt. 
Có phụ kiện và hộp đầy đủ để được địnhg giá hợp lý 

Phụ kiện và hộp đựng đầy đủ cũng là một điểm cộng giúp smartphone của người đi cầm được địnhg giá hợp lý. Nếu chiếc smartphone của bạn còn đầy đủ giấy tờ mua bán, hộp, phụ kiện và thẻ bảo hành (kể cả đã hết hạn). Thì đồ giá trị của khách hàng được xem là  đầy đủ thông tin kể về nguồn gốc sản phẩm, thời gian dùng và được tin tưởng hơn so sánh với việc không có phụ kiện. 

Ngoài ra, đối với những dòng máy sở hữu giá lớn hoặc phụ kiện đặc thù đắt như là iPhone. khách hàng nên cam kết máy đầy đủ phụ kiện để cầm được giá cao.

Ưu tiên những nơi công bố rõ ràng mức lãi và phí

Ngoài việc cam kết giá của đồ giá trị mình, khách hàng cũng nên chú ý chọn những địa chỉ sở hữu công bố lãi và phí để không gặp phải khả năng mức lãi cao. Một số đơn vị không uy tín khi người đi cầm làm quy trình biện pháp cầm đồ sẽ không sở hữu biên chấp nhận, giao kèo rõ ràng. Đến khi khách hàng trả lãi và phí thường chuộc lại thì phải chịu lãi và phí suất cắt cổ.

Người Bạn Vàng là một nơi lý tưởng cho khách hàng chọn lựa, bởi vì lãi luôn được rõ ràng công bố trên website. Hơn nữa website Người Bạn Vàng còn nắm giữ chức năng định giá trị online giúp bạn dự đoán tương đối được giá trị cầm chiếc điện thoại của mình.