17/07/2019

Cầm điện thoại Iphone và những sự thật có thể bạn chưa biết

Cầm điện thoại Iphone là cách nhanh chóng và hiệu quả giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính ngắn hạn. Tuy nhiên không phải lúc nào giải pháp này cũng tối ưu nếu bạn không tìm hiểu kỹ thông tin.

Các sản phẩm điện thoại Iphone thường được đánh giá cao mỗi khi cầm đồ. Vì giá trị của các sản phẩm này ít biến động hơn so với những thương hiệu khác. Tuy nhiên vậy cũng không có nghĩa bạn cứ mang điện thoại của mình đi cầm thì sẽ được số tiền mong muốn. Chắc chắc không ai muốn chiếc điện thoại giá trị cao của mình chỉ cầm được vài triệu đồng. Vậy nên tài sản càng giá trị, bạn càng phải quan tâm tìm hiểu nhiều hơn về giải pháp cầm đồ.

Không phải tiệm cầm đồ nào cũng định giá Iphone cao

Dù bạn cầm điện thoại Iphone giá trị cao nhưng nếu không chọn đúng những nơi uy tín thì cũng chưa hẳn sẽ cầm được số tiền mong muốn. Nhiều nơi cầm đồ theo kiểu truyền thống thường sẽ không thống nhất giá khi định giá các dòng điện thoại.

Để khắc phục điều này, bạn hãy tham khảo giá thị trường trước về chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra cũng nên tìm hiểu về các thông số kỹ thuật. Nếu bạn có kiến thức về điện thoại di động sẽ dễ dàng hơn khi thương lượng giá cầm với bên cầm đồ.

Lãi suất cầm điện thoại Iphone thường là thông tin các tiệm cầm đồ che dấu

Ngoài giá cầm, lãi suất cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn cầm điện thoại Iphone. Đa số các nơi cầm đồ dù là chuyên nghiệp hay truyền thống đều không công khai mức lãi suất và các khoản phí. Điều này sẽ khiến bạn mù thông tin về lãi và phí.

Đa số người đi cầm khi đến nơi mới biết được mình phải trả bao nhiêu phần trăm lãi. Khiến bạn rất khó khăn để so sánh lãi suất và tìm ra cho mình nơi cầm tốt nhất. Ngoài ra, việc không công bố lãi suất như vậy thường do mức lãi của nơi đó khá cao. Do đó nếu tìm được một đơn vị uy tín, có công khai lãi và phí trên website thì bạn rất nên ưu tiên.

Công nghệ định giá online rất hữu ích khi cầm điện thoại Iphone

Tại Cầm đồ Người Bạn Vàng, mức lãi và phí cầm điện thoại Iphone và các tài sản khác luôn được công khai trên website. Bạn có thể dễ dàng biết được tương đối chính xác mức lãi mình phải trả mỗi tháng. Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn có chức năng định giá online trên website. Điều này vô cùng hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu cầm Iphone.

Cách cầm điện thoại Iphone được giá cao hơn

Như vậy, để cầm điện thoại Iphone được giá cao bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Ngoài việc tận dụng những thông tin có sẵn để chọn nơi cầm đồ uy tín, bạn cũng nên lưu ý những yếu tố khác khi đi cầm.

Hãy đảm bảo tình trạng tài sản tốt nhất khi bạn mang đến định giá ở tiệm cầm đồ. Dù bạn có mua chiếc điện thoại Iphone với giá cao như thế nào, nhưng nếu nó hư hỏng hay bị bẩn, trầy xước thì cũng không được định giá cao.

Giữ gìn phụ kiện đầy đủ và mang kèm theo khi đi cầm. Điều này giúp nâng giá trị món hàng cầm của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng phải quan tâm đến quy trình niêm phong, bảo quản tài sản. Bởi điện thoại di động là tài sản công nghệ, chứa nhiều thông tin cá nhân. Những nơi cầm đồ uy tín với quy trình niêm phong nghiêm ngặt sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất thông tin. Tình trạng luộc đồ, hư hỏng tài sản cũng sẽ không xảy ra.

Hãy chọn nơi cầm đồ uy tín như Cầm đồ Người Bạn Vàng và là người đi cầm thông minh. 

Ngoài ra, Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.