06/05/2021

Những sự thật bất ngờ về giải pháp cầm điện thoại ngày nay

Bạn muốn cầm điện thoại của mình? Vậy bạn đã hiểu gì về dịch vụ cầm điện thoại hiện nay hay chưa? Cùng bài viết này đi tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích về dịch vụ này với những lưu ý quan trọng nhé!
 

Hiện nay cầm điện thoại phổ biến với dòng nào?


Cầm đồ là một trong những giải pháp để có nhanh khoản tiền nhằm giải quyết các vấn đề về tài chính là nhiều người hiện nay vẫn thường chọn. Nhu cầu cầm đồ ngày càng tăng, các loại tài sản được chấp nhận đi cầm cũng ngày càng trở nên đa dạng hơn. Một trong số đó phải kể đến điện thoại cũng là một món đồ mà các bạn hoàn toàn có thể mang đi cầm đó nhé!
Trên thị trường điện thoại hiện nay có rất nhiều các dòng điện thoại, thương hiệu khác nhau. Các dòng mà thường được mang đi cầm cố phải kể đến như: iPhone, Apple, Samsung, Oppo,.... Giá trị cầm có các dòng điện thoại này khác nhau, những loại điện thoại đời càng mới thì mức giá được cầm càng cao. 
Khi có nhu cầu muốn có một khoản tiền xoay vốn nhanh thì cầm điện thoại là một giải pháp hữu ích bởi thủ tục và công tác giải ngân của các cơ sở kinh doanh cầm đồ hiện nay rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Định giá sản phẩm nhanh, lên hồ sơ dễ dàng và có kết quả ngay trong ngày.


Điều kiện để đem cầm điện thoại


Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải hiểu được đó là không phải điện thoại nào mang đi cầm cũng có giá trị và được các tiệm cầm đồ chấm nhận đâu nhé! Đặc biệt khi muốn mức giá tốt và đính với giá trị thực trên thị trường thì điều kiện bạn cần đáp ứng khi cầm điện thoại phải bao gồm:
+ Thứ nhất, đối với những cơ sở cầm đồ uy tín và đúng quy định của pháp luật luôn đòi hỏi người đi cầm điện thoại phải có đầy đủ năng lực về hành vi và trách nhiệm pháp lý trước pháp luật.
+ Thứ hai, điện thoại mang đi cầm phải còn hoạt động bình thường hay nói một cách dễ hiểu là còn giá trị sử dụng. Như vậy, bạn không thể mang điện thoại hỏng đi cầm đâu nhé! Điện thoại đời càng cao thì mức giá cầm đồ được trả càng tốt.
+ Thứ ba, nếu điện thoại của bạn có đầy đủ giấy từ mua, giao dịch thuộc về sản phẩm thì nên mang theo nó đến các tiệm cầm đồ. Nó chính là những tài liệu, chứng từ giúp cho việc định giá điện thoại của bạn được tốt hơn đó nhé!

 

Khi đem điện thoại đi cầm cầm chọn địa chỉ uy tín


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cầm đồ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cầm điện thoại khi có mong muốn và nhu cầu. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được một địa chỉ uy tín và chất lượng trên thị trường để bạn thân không bị thua thiệt và đảm bảo về quyền lợi.
Khi chọn địa chỉ cầm điện thoại uy tín, bạn nên chọn dựa vào các tiêu chí như sau:
+ Địa chỉ đó có mức định giá sản phẩm cao hơn thị trường hoặc ít nhất là phải ngang với thị trường hiện nay.
+ Có nghiệp vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, quy trình làm việc rõ ràng, chi tiết.
+ Có ký kết hợp đồng cầm điện thoại rõ ràng, minh bạch để đảm bảo các yếu tố về pháp lý.
+ Đơn vị đó phải tuyệt đối bảo mật với thông tin của khách hàng.
+ Cuối cùng là công tác niêm phong điện thoại và giữ gìn tài sản của bạn một cách tốt nhất.
Trên đây là những thông tin hữu ích mà bạn nhất định phải bỏ túi khi cầm điện thoại đó nhé!