16/07/2019

Cầm đồ điện thoại an toàn đừng quên những bí quyết sau

Cầm đồ điện thoại là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng phục vụ bạn quyết định nhu cầu tiền bạc. Tuy nhiên cầm đồ điện thoại giá trị cao không phải là việc người đi cầm có thể làm được nếu không xem trước kỹ info và tìm hiểu các kinh nghiệm sau.

Điện thoại là đồ sử dụng thông thường của bất cứ ai trong thời đại công nghệ. Thậm chí rất nhiều người còn nắm giữ cho mình không chỉ một mà rất nhiều điện thoại cho những nhu cầu khác nhau. Vậy thì không nắm giữ lý do gì người đi cầm không tận dụng tài sản này để biện pháp cầm đồ và hoàn tất những thử thách tài chính khi cần.

Hiện tại bạn có khả năng thuận tiện tìm được địa chỉ cầm đồ điện thoại ngay trên đường đi làm thường xuyên gần nhà. Tuy nhiên không phải cứ chọn ngẫu nhiên một ngành cầm đồ như vậy sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề. Để cầm điện thoại giá trị cao khách hàng hãy tham khảo trước các tin tức trên mạng và lưu ý những từng trải qua sau.


Sở hữu phụ kiện và hộp đầy đủ để được địnhg giá hợp lý 

Phụ kiện và hộp đựng đầy đủ cũng là một điểm cộng hỗ trợ smartphone của bạn được địnhg giá hợp lý. nếu như chiếc smartphone của bạn còn đầy đủ giấy tờ mua, hộp, phụ kiện và thẻ bảo hành (kể cả đã hết hạn). Thì đồ giá trị của người đi cầm được xem là  đầy đủ thông tin về nguồn gốc đồ giá trị, thời gian sử dụng và được tin tưởng hơn so với việc không giữ phụ kiện. 

Ngoài ra, với các dòng máy giữ giá trị lớn hoặc phụ kiện đặc thù đắt như iPhone. khách hàng cũng nên cam kết máy đầy đủ phụ kiện để cầm được giá cao.

Đảm bảo hiện trạng máy tốt khi đi cầm 

smartphone là đồ dùng công nghệ. Vì vậy hiện trạng máy tốt là một điểm cộng để cầm điện thoại giá cao. Trước khi đi cầm điện thoại, người đi cầm nên dùng dung dịch lau rửa chuyên dụng để đánh bóng các bề mặt.

Chọn nơi sở hữu hệ thống lãi suất rõ ràng, minh bạch

Ngoài việc đảm bảo giá trị của sản phẩm mình, khách hàng nên chú ý lựa chọn những nơi giữ công bố lãi và phí để không gặp phải khả năng lãi và phí cao. Một số nơi không chuyên nghiệp khi khách hàng làm thủ tục cầm đồ sẽ không có biên chấp nhận, giao kèo công bố. Đến khi khách hàng trả lãi suất thường chuộc lại thì phải chịu lãi suất cắt cổ.

Người Bạn Vàng là một đơn vị lý tưởng cho người đi cầm quyết định, bởi vì lãi suất luôn được rõ ràng công bố trên website. Mặt khác website Người bạn Vàng còn nắm giữ chức năng định giá online phục vụ bạn dự đoán tương đối được giá trị cầm chiếc smartphone của mình.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.