11/06/2019

Làm thế nào để chọn được nơi cầm đồ giá cao và uy tín?

Khi gặp vấn đề tài chính mà không thể nhờ vả ai thì cầm đồ là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên chọn được nơi cầm đồ giá cao không hề dễ dàng giữa quá nhiều tiệm cầm đồ.

Cuộc sống khó tránh khỏi những lúc bạn thiếu tiền và không thể xoay xở bằng những cách thông thường. Hơn nữa không phải lúc nào bạn cũng có thể nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Phát triển hiện đại và tiện dụng, dịch vụ cầm đồ ngày càng được nhiều người sử dụng.

Những ưu điểm chỉ có ở cầm đồ

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ tài chính cầm đồ chính là thời gian giải ngân nhanh chóng. Những đơn vị cầm đồ uy tín và giá cao thì sẽ có quy trình cầm được chuẩn hóa. Bạn chỉ phải mất từ 15 phút đến 1 giờ là đã có thể nhận số tiền mình cần. Các nơi cầm đồ uy tín thường sẽ công bố quy trình đó để bạn so sánh với trải nghiệm dịch vụ. Đây là một cách hay để bạn đảm bảo nhận được dịch vụ chất lượng và an toàn.

Ưu điểm thứ hai của dịch vụ cầm đồ là bạn có thể giải quyết nhu cầu cá nhân. Đồng thời bạn cũng bảo toàn được nguyên vẹn tài sản quý giá của mình. Điều này đặc biệt có lợi khi cầm các tài sản như trang sức hay kim cương. Những món đồ này thường có giá trị kỷ niệm và nhiều người không muốn bán đi. Một vài nơi cầm đồ uy tín sẽ có quy trình bảo quản và niêm phong rất kỹ lưỡng. Chẳng hạn như tại Cầm đồ Người Bạn Vàng, có quy trình niêm phong 3 lớp cẩn thận. Đặc biệt, những nơi cầm đồ chuyên nghiệp sẽ định giá đúng món tài sản của bạn. Bạn sẽ cầm đồ giá cao và giải quyết triệt để vấn đề tiền bạc của mình. Bí quyết chọn nơi cầm đồ giá cao

Với nhiều ưu điểm như thế, dịch vụ cầm đồ hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Đồng thời các cửa hàng cầm đồ cũng liên tục mọc lên. Tuy nhiên vàng thau lẫn lộn, rất khó để chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thật sự.

Dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn nơi gửi gắm tài sản và giải quyết vấn đề tài chính:

Hãy chọn những đơn vị có công bố mức lãi và phí trên website.

Tiền lãi là một vấn đề quan trọng khi bạn đi cầm đồ. Nếu chọn nhầm những nơi cầm đồ có mức lãi và phí không minh bạch. Bạn sẽ có nguy cơ phải trả nhiều tiền hơn mình kỳ vọng. Ví dụ như tại Người Bạn Vàng, mức lãi và phí được công bố rõ ràng, bạn có thể biết trước mức lãi và phí mình cần chi trả.

Hãy chọn những đơn vị có quy trình định giá online để tham khảo giá trước khi cầm.

Một ưu điểm nữa của những nơi cầm đồ uy tín chính là công nghệ định giá online. Tại cầm đồ Người Bạn Vàng, bạn có thể tham khảo giá cầm hầu hết các loại tài sản. Từ điện thoại, laptop, tablet đến trang sức kim cương đều có thể định giá online. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn viên chủ động liên hệ lại để được tư vấn cụ thể.

Quan tâm đến quy trình cầm đồ, nhất là vấn đề niêm phong tài sản

Một nguy cơ khác của việc cầm đồ tại những nơi không uy tín chính là tài sản bị hư hỏng hay bị thay đổi linh kiện. Nên nhất định bạn phải chọn những nơi có công khai quy trình cầm đồ. Và quan trọng nhất là phải có quá trình niêm phong tài sản.

Tại Người Bạn Vàng, quy trình cầm đồ luôn được công khai. Quá trình niêm phong tài sản được thực hiện dưới sự chứng kiến của khách hàng. Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức nên có thể bảo quản tài sản một cách đúng chuẩn.

Chọn nơi cầm có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt

Nhiều nơi cầm đồ truyền thống rất thiếu chuyên nghiệp trong khâu chăm sóc khách hàng. Đối với những người lần đầu đi cầm, thường sẽ quên hoặc trễ thời gian gia hạn hay chuộc đồ. Những nơi cầm đồ truyền thống đôi khi sẽ thanh lý tài sản của bạn mà không báo trước. Trái lại những nơi cầm đồ uy tín luôn có hệ thống thông báo bạn khi đến thời hạn. Để bạn thực hiện các giao dịch tiếp theo như gia hạn, chuộc lại tài sản, vay thêm.

Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.