05/06/2020

Dịch vụ cầm đồ Gò Vấp đẳng cấp tại cửa hàng PNJ Quang Trung

Có rất nhiều địa chỉ cầm đồ tại Gò Vấp, nhưng một địa chỉ chuyên nghiệp và thật sự uy tín để cầm những tài sản giá trị lớn thì rất hiếm.

Dịch Covid-19 tại Việt Nam hiện đang tạm lắng và các hoạt động hiện đang trở lại bình thường, nhưng những thiệt hại về kinh tế hiện vẫn còn ảnh nghiêm trọng đến nhiều doanh nghiệp và những cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Chính vì vậy, nhu cầu tài chính trở thành một nhu cầu cấp thiết hơn bao giờ hết. Các giải pháp tài chính ngắn hạn với thời gian giải ngân nhanh trở thành cứu tinh cho những trường hợp này.

Cầm kim cương hay những tài sản giá trị lớn như cầm đồ hồ hiệu, cầm trang sức chính là cách mà nhiều người nghĩ đến. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ có dịch vụ này nhưng uy tín và thật sự chuyên nghiệp là không hề dễ.

Cầm đồ Gò Vấp với dịch vụ đẳng cấp ngay tại cửa hàng PNJ Quang Trung

Cầm kim cương giải ngân đến hàng tỷ đồng ngay tại cửa hàng PNJ sang chảnh? Có lẽ bạn không tin điều này nhưng hiện nay dịch vụ cầm đồ đã phát triển đến mức bạn có thể huy động số vốn lớn trong thời gian ngắn chỉ cần bạn có kim cương hay trang sức, đồng hồ hiệu giá trị. Đặc biệt dịch vụ cầm kim cương còn được thực hiện bởi đối tác uy tín của PNJ là Người Bạn Vàng. Giao dịch ngay tại cửa hàng trang sức PNJ, bạn không cần phải lo lắng về độ tin cậy và tính chuyên nghiệp.

Mới đây, Người Bạn Vàng đã khai trương thêm chi nhánh cầm đồ Gò Vấp tại 632-632A Quang Trung, P. 11, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Những ưu điểm của dịch vụ Cầm đồ Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức, kim cương và tài sản giá trị cao, Người Bạn Vàng có đầy đủ tiềm lực và độ tin cậy mà bạn cần.

Ngoài ra, còn có nhiều ưu điểm khiến dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng là dịch vụ giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính.

  • Lãi và phí cố định, được công khai minh bạch, chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày.
  • Định giá cao, mức cầm lên đến 85% cho các sản phẩm trang sức, kim cương.
  • Nhận cầm đa dạng các loại tài sản, từ cầm kim cương đến cầm trang sức, đồng hồ hiệu đến cầm điện thoại, laptop, máy tính bảng…
  • Hệ thống cửa hàng rộng khắp và ngày càng được mở rộng. Hiện nay Người Bạn Vàng đã có chi nhánh tại TP HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai.
  • Quy trình minh bạch, rõ ràng, nhanh chóng, chỉ từ 15 phút có tiền ngay.

Xem địa chỉ cầm đồ gần nhất tại đây.

Định giá ngay tại đây.