25/06/2019

Cầm đồ kim cương tại Người Bạn Vàng để giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng

Cầm kim cương là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi có giải quyết khó khăn tài chính. Với thế mạnh trong cầm đồ kim cương, Người Bạn Vàng là lựa chọn bạn lý tưởng dành cho bạn.

Kim cương được mệnh danh là vua đá quý với vẻ đẹp tuyệt mỹ và sự quý giá của nó. Trang sức kim cương là vật được mọi người trân trọng bởi vừa quý vừa mang giá trị kỷ niệm. Thế nên khi có nhu cầu tài chính gấp, biện pháp cầm đồ kim cương chính là lựa chọn phù hợp

Cầm đồ kim cương là giải pháp tài chính tối ưu

Sở dĩ cầm đồ kim cương ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh chóng và an toàn. Thủ tục cầm đồ thường chỉ tốn từ 15 phút kiểm định và bạn sẽ nhận được số tiền mình cần. Chưa kể, biện pháp này rất phù hợp với những nhu cầu vốn ngắn hạn. Đây chính là ưu điểm mà các biện pháp khác như đi vay thế chấp không thể giúp bạn.

Cầm kim cương còn giúp bạn có tiền nhanh chóng mà không phải bán đi món tài sản yêu quý. Những trang sức kim cương thường là những tác phẩm tuyệt đẹp và mang giá trị kỷ niệm lớn. Mặc dù bán đi sẽ giúp giải quyết khó khăn nhưng nhiều người rất e ngại giải pháp này.

Vậy nên thay vì bán đi, bạn hoàn toàn có thể chọn biện pháp cầm đồ kim cương. Kim cương của bạn sẽ được bảo quản cẩn thận và đảm bảo cho số tiền bạn cần.

Dịch vụ cầm kim cương tại Người Bạn Vàng với những ưu điểm nổi trội

Cầm đồ có nhiều ưu điểm, thế nhưng không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng nhận cầm kim cương. Bởi không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm để định giá chính xác. Nên thông thường nhiều nơi chỉ cho bạn cầm với số tiền nhỏ hơn nhiều so với giá trị thực. Chính vì thế mà chọn nơi uy tín để cầm kim cương cũng rất quan trọng.

Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có lợi thế trong cầm kim cương và trang sức. Kinh nghiệm và kỹ năng định giá kim cương chuẩn xác, giúp bạn tối ưu được giá trị cầm.

Cầm đồ Người Bạn Vàng còn có nhiều đặc điểm của một địa chỉ cầm đồ lý tưởng:

  • Mức lãi và phí cạnh tranh, khung lãi và phí được công khai giúp bạn dễ dàng tham khảo.
  • Nhận cầm kim cương giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
  • Quy trình minh bạch, nhanh chóng, chỉ mất từ 15 phút định giá.
  • Niêm phong và bảo quản tài sản đúng chuẩn. Không lo mất mát, thay đổi linh kiện hay hỏng hóc.
  • Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. Giao dịch viên phục vụ tận tâm ,sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các thương hiệu kim cương

Hiện tại, Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết kim cương từ các thương hiệu lớn: PNJ, DOJI, Thế Giới Kim Cương… Giá trị từ vài triệu đồng lên đến hàng tỷ đồng.

Hãy yên tâm chọn Người Bạn Vàng là nơi trao gửi viên kim cương quý giá của bạn.

Xem địa chỉ cầm kim cương uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.