07/06/2019

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu thì hợp lý?

Khi nhắc đến biện pháp cầm đồ, người ta không còn nghĩ đến các mặt tiêu cực nữa. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc cầm đồ lãi suất bao nhiêu trước khi đi cầm tùy thuộc vào món tài sản của bạn.

Sở dĩ có sự thay đổi trong cách nhìn nhận này là bởi những đặc điểm ưu việt của giải pháp cầm đồ như là tiện lợi, nhanh chóng,và đặc biệt là quy trình giản đơn. Thế nhưng, cũng bởi vì thủ tục quá giản đơn và tiện lợi, khách hàng càng phải lưu ý. Nhất là vấn đề cầm đồ lãi suất bao nhiêu.

Tình trạng các tiệm dịch vụ cầm đồ tphcm

Theo thống kê, đang tại tphcm có nhiều hơn 3000 tiệm cách cầm đồ, đồng nghĩa đối với việc đi bất cứ đoạn đường nào trong thành phố, khách hàng cũng thuận tiện tìm thấy một tiệm cầm đồ nào đó. Cũng tại vì số lượng những cửa hàng biện pháp cầm đồ mọc lên như là nấm, không một cơ quan chức năng nào có khả năng cam kết được chất lượng thực sự của tất cả các tiệm cách cầm đồ này, chưa kể, nhiều cơ sở còn là tiệm dịch vụ cầm đồ chui, hoặc trá hình. Biện pháp cầm đồ không xấu nhưng mà điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm ra các nơi cầm đồ tốt thì sẽ nắm giữ cái nhìn chính xác đắn kể về nó.

Những nguy cơ khi cách cầm đồ ở những tiệm cách cầm đồ thiếu uy tín

Rất nhiều tiệm cách cầm đồ niêm yết mức lãi cực kỳ thấp, nhưng mà nếu người đi cầm không xem kĩ, thì trong hợp đồng sẽ được ghi một mức lãi hoàn toàn khác, hoặc tiềm tàng trong đó, là một loạt tiền lãi và phí phụ thu khác, đồng nghĩa với việc người đi cầm sẽ phải chịu một lãi cắt cổ.

Một số ngành cầm đồ khác lại thanh lý ngay tài sản của khách ngay khi vừa kết thúc hợp đồng, họ lợi dụng việc bạn vừa trễ hẹn, hoàn toàn không cho phép du di, hay liên hệ đối với khách để nhắc nhở việc đóng lãi và phí, mà chỉ cố thanh lý tài sản của bạn.

Một số tiệm cầm đồ khác lại thoải mái sử dụng, hoặc cho thuê lại tài sản của khách hàng để kiếm thêm lợi nhuận. rất nhiều nơi thậm chí còn không bảo quản tài sản của khách cẩn thận, làm hư hỏng, hoặc để mặc cho nắng mưa, ẩm mốc.

Tuy vậy, nếu như bạn muốn tìm một tiệm cầm đồ tphcm, người đi cầm hoàn toàn có khả năng thử ở Người người đi cầm Vàng. Đây là địa chỉ chuyên nghiệp và thân thiện, là đối tác chuyên nghiệp của PNJ. Các điều khoản như mức lãi, bảo quản tài sản đều được minh bạch đầy đủ trong hợp đồng. Dễ dàng và an tâm hơn cho người đi cầm khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, ở Người khách hàng vàng bạc luôn sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhắc nhở và tư vấn cho bạn khi có nhu cầu thiết. Việc này hỗ trợ tránh việc trễ hay vi phạm hợp đồng không đáng giữ.

Những ưu điểm của dịch vụ tài chính dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

  • Mức lãi suất cạnh tranh, khung lãi được công khai giúp đỡ bạn thuận tiện tham khảo.
  • chấp nhận cầm cố kim cương giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
  • quá trình minh bạch, nhanh chóng, chỉ mất từ 15 phút định giá.
  • Niêm phong và bảo quản tài sản đúng chuẩn. Không lo mất mát, thay đổi linh kiện hay hỏng hóc.
  • Môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. Giao dịch viên phục vụ tận tâm ,sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc.

Người người đi cầm Vàng chấp nhận cầm hầu hết những tài sản như trang sức giá trị, vàng, smartphone, máy tính, laptop bảng… Đặc biệt nhận cầm đồ kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ giải pháp cầm đồ chuyên nghiệp tại đây.

Định giá trị ngay ở đây.