26/06/2019

Làm chủ bí kíp cầm đồ lãi suất thấp để không bao giờ gặp khó khăn về tiền bạc

Những lúc có nhu cầu cấp thiết về tiền bạc, cầm đồ lãi suất thấp là giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên không hề dễ dàng để tìm được một nơi cầm đồ uy tín đáp ứng được kỳ vọng của người đi cầm.

Cầm đồ là giải pháp tài chính hiệu quả khi chúng ta có nhu cầu tiền bạc cấp bách. Bởi dịch vụ này có ưu điểm vượt trội về thủ tục, về quy trình, và thời gian giải ngân. Thế nhưng không hề đơn giản cho bạn tìm được một đơn vị cầm đồ uy tín. Hiện nay số lượng dịch vụ cầm đồ phát triển rất nhanh chóng và cũng đa dạng về cách thức hoạt động. Có những đơn vị vô cùng uy tín và chuyên nghiệp. Nhưng cũng có những cơ sở kinh doanh vì trục lợi và làm biến tướng loại hình cầm đồ.

Vì thế bạn cần phải tỉnh táo để chọn được cho mình một nơi cầm đồ lãi suất thấp. Để giải pháp tài chính lý tưởng này không biến thành một gánh nặng tài chính cho bạn.

Thực trạng lãi suất cầm đồ hiện nay

Theo khảo sát, tại TPHCM có hơn 3000 tiệm cầm đồ kinh doanh có giấy phép. Mô hình cầm đồ cũng rất đa dạng. Đặc biệt là mức lãi suất chênh lệch giữa các nơi cũng rất khác biệt. Nhưng nghịch lý là tiệm cầm đồ nào cũng tự dán cho mình nhãn mác “Cầm đồ lãi suất thấp”.

Thực tế, các nơi cầm đồ lãi suất thấp tự phong đều có lãi suất cao. Mức lãi suất dao động từ 10 - 15% / tháng. Tương đương với việc bạn sẽ phải gánh món nợ lãi suất tương đương đến 120- 180% sau 12 tháng. Ngoài ra còn có tình trạng mập mở mức lãi suất, che dấu các khoản phí. Đến khi đến hạn trả lãi thì bạn sẽ phải chịu thêm các chi phí “trên trời rơi xuống”. Để lừa bịp và qua mặt các khách hàng khi cầm đồ, nhiều cửa hàng cầm đồ còn treo bảng cầm đồ lãi suất 1.5 - 2%, nhưng nếu khách hàng không đọc kỹ hợp đồng, sẽ không thể phát hiện ra, cái gọi là cầm đồ lãi suất thấp chính là lãi suất tính theo tuần, hoặc ngày.

Làm thế nào để tìm được tiệm cầm đồ lãi suất thấp ?

Quả thật tìm một nơi cầm đồ lãi suất thấp và uy tín là không hề dễ dàng. Tuy nhiên cũng có những tuyệt chiêu để bạn nắm bắt được giải pháp tài chính hiệu quả như cầm đồ.

Tìm hiểu về mức lãi suất quy định

Theo quy định của nhà nước, thì lãi suất cầm đồ không được vượt quá 60% một năm hay nói cách khác, lãi suất cầm đồ <5% / tháng thì được xem là đúng quy định.

So sánh mức lãi suất giữa các nơi bằng cách tham khảo thông tin trên website

Điểm khác biệt giữa nơi cầm đồ uy tín và không uy tín là đầu tư chuyên nghiệp vào website. Đây là một trong những dầu hiệu giúp bạn “nhận dạng” sơ bộ nơi cầm đồ lãi suất thấp. Tiếp đến là bạn hãy so sánh lãi suất được công bố giữa các nơi. Một số đơn vị chuyên nghiệp thường công bố khung lãi và phí như Người Bạn Vàng. Để chắc chắn hơn, bạn có thể gọi vào số hotline tư vấn để xác nhận những thông tin về lãi và phí và được hỗ trợ tận tình. Đây cũng là một cách để bạn đánh giá dịch vụ trước khi quyết định cầm đồ.

Cân nhắc và kỹ càng trong lúc đọc biên nhận/ hợp đồng

Khi chọn được nơi cầm đồ lãi suất thấp, việc quan trọng nữa là chú ý trong lúc đi cầm. Hãy chú ý đọc và hỏi thật cặn kẽ về các điều khoản trong biên nhận hay hợp đồng. Điều này giúp bạn tránh được những trường hợp phải chịu những khoản phí “không tên” khi đến kỳ hạn.

Lựa chọn Cầm đồ Người Bạn Vàng để đảm bảo lãi và phí lý tưởng nhất

Nắm bắt được tình hình nhiều trung tâm không giữ uy tín dẫn đến mất niềm tin ở khách hàng và có nhiều người đã có cái nhìn sai lệch về ngành cầm đồ. Người Bạn Vàng ra đời với mong muốn đập tan suy nghĩ sai lầm của mọi người và giúp khách hàng có được địa chỉ cầm đồ uy tín tránh tiền mất tật mang.

Cầm đồ Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược với Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ. Chúng tôi luôn tìm mọi giải pháp để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tài chính tốt nhất.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàng, điện thoại, laptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.