11/07/2019

Cầm laptop bị chủ tiệm bán mất đồ?

Cầm laptop không phải là cách làm xa lạ mỗi khi bạn có khó khăn về tiền bạc. Nhưng có quá nhiều rủi ro khi bạn chọn một tiệm cầm đồ laptop thiếu uy tín.

Cầm laptop nhưng tiền mất, tài sản cũng mất?

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Minh A, một khách hàng của Cầm đồ Người Bạn Vàng kể lại. Trước đây anh từng đi cầm một chiếc laptop với giá 6.500.000 đồng. Lúc đầu chủ tiệm nói với anh chỉ phải đóng lãi suất là 5% mỗi tháng. Tuy nhiên trong biên nhận không hề ghi lãi suất này. Một tháng sau đó thực tế anh phải đóng mức lãi suất là 8%/ tháng. Lý do chủ tiệm nói là do lãi ngân hàng tăng, đây là lãi suất thị trường biến động.

Anh nghĩ bụng mình chắc chỉ cần cầm 2 tháng thôi nên số tiền này không vấn đề gì. Tuy nhiên đến tháng sau, ngày hẹn là 15/01/2014 anh phải đóng lãi. Nhưng do có việc bận nên 5 ngày sau anh mới đóng được thì chủ hiệu cầm đồ đã bán chiếc laptop của anh. Trước khi bán chủ tiệm cũng không hề thông báo cho anh biết.

Đây chỉ là một trong số những trường hợp xấu khi khách hàng không tìm hiểu kỹ về các dịch vụ cầm đồ trước khi đi cầm. Nhiều khách hàng đến với Cầm đồ Người Bạn Vàng và rất ngạc nhiên về mức lãi suất tại đây. Lãi và phí chỉ từ 1000đ/ 1 triệu đồng mỗi ngày.

Bí quyết cầm laptop giá cao và lãi suất thấp

Với tài sản công nghệ như laptop, ngoài nguy cơ mất đồ bạn còn phải cẩn thận những nguy cơ như luộc đồ, hư hỏng tài sản… Những đơn vị cầm đồ thiếu chuyên nghiệp thường không đảm bảo với bạn những vấn đề này. Ngoài ra các loại thủ tục, giấy tờ cũng không rõ ràng. Dẫn đến những cam kết giữa hai bên không chặt chẽ. Vậy nên tìm được nơi cầm đồ với đầy đủ những yếu tố minh bạch, chuyên nghiệp, lãi suất thấp và định giá cao là không hề dễ.

Một gợi ý cho bạn khi có nhu cầu cầm laptop chính là cầm đồ Người Bạn Vàng. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ:

Quy trình, thủ tục minh bạch và chuyên nghiệp.

Tại Cầm đồ Người Bạn Vàng, tất cả những thủ tục định giá, niêm phong luôn diễn ra dưới sự chứng kiến của khách cầm. Bạn sẽ không phải lo lắng về những trường hợp tráo đồ hay luộc đồ.

Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng

Một điểm cộng nữa của việc cầm laptop tại Người Bạn Vàng chính là hệ thống chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/7, luôn nhắc nhở khách khi đến hạn và thông báo những thông tin quan trọng. Bạn sẽ không cần phải lo sợ tình trạng tài sản của mình bị thanh lý mất.

Lãi và phí cạnh tranh, luôn công khai

Với những ai lần đầu đi cầm thì rất nên tìm hiểu trước mức lãi suất tại những đơn vị cầm đồ.  Với mức lãi và phí chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày, Người Bạn Vàng là đơn vị lý tưởng cho nhu cầu cầm laptop của bạn.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.