26/06/2019

Cầm đồ máy tính ở đâu uy tín với mức lãi và phí thấp?

Máy tính hay laptop không chỉ là đồ dùng quen thuộc của nhiều người mà còn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính. Bằng cách cầm đồ máy tính, bạn có thể có được số tiền mình cần để xoay xở khó khăn.

Đối với nhiều người, đặc biệt là sinh viên, máy tính là tài sản giá trị nhất. Một số trường hợp đây còn là giải pháp duy nhất khi gặp khó khăn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mang đi cầm ngay vì nhiều rủi ro của cầm đồ. Nguy cơ hư hại tài sản và lãi cao từ những nơi cầm đồ không uy tín là phổ biến nhất. Đây cũng là lý do bạn nên chọn một đơn vị đáng tin để an tâm gửi tài sản của mình.

Cầm đồ máy tính ở đâu uy tín?

Khi tự hỏi cầm laptop ở đâu uy tín, bạn nên chọn những nơi đáp ứng những tiêu chí sau:

Thương hiệu uy tín.

Nên chọn những đơn vị có thương hiệu uy tín hoặc có đối tác uy tín. Vì những nơi này sẽ đảm bảo về nguồn vốn và tính minh bạch. Đi kèm theo đó là quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đây là những nơi những người lần đầu đi cầm đồ cũng không phải lo lắng. Vì sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Công khai mức lãi và phí.

Nhiều nơi cầm đồ thường không công khai mức lãi và phí. Mà bạn chỉ biết được khi mang đồ đến cầm. Với những người lần đầu đi cầm đôi khi phải trả mức lãi khá cao. Vì vậy đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi chọn nơi cầm laptop.

Quy trình minh bạch.

Quy trình cầm đồ cũng rất quan trọng. Bạn cũng nên chọn những nơi có quy trình được công khai. Đặc biệt nên chọn những nơi niêm phong tài sản kỹ càng trước sự chứng kiến của bạn.

Những ưu điểm của việc cầm laptop tại Người Bạn Vàng

Tại Người Bạn Vàng, bạn có thể yên tâm về dịch vụ và tính minh bạch. Với nhiều ưu điểm về tính chuyên nghiệp và an toàn. Người Bạn Vàng chính là ứng cử viên lý tưởng cho câu hỏi: Cầm laptop ở đâu?

Hiện tại Người Bạn Vàng có hệ thống 10 cửa hàng tài chính cầm đồ tại Tp HCM. Ngoài ra còn có một cửa hàng ở Bình Dương và đang gia tăng số chi nhánh. Về dịch vụ, Người Bạn Vàng có những ưu điểm lý tưởng cho cho nhiều nhu cầu tài chính khác nhau:

  • Đối tác chiến lược của PNJ, uy tín và vững vàng.
  • Nhận cầm kim cương có giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
  • Quy trình minh bạch,  được công khai rõ ràng.
  • Niêm phong, bảo quản tài sản đúng chuẩn.
  • Thời gian nhanh chóng, nhận tiền mặt ngay chỉ sau từ 15 phút kiểm định.

Xem địa chỉ cầm laptop uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.