26/02/2021

Những trường hợp chỉ dịch vụ cầm đồ mới có thể giúp bạn

Dịch vụ cầm đồ là một giải pháp tài chính ngắn hạn hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Trong nhiều trường hợp, cầm đồ còn là biện pháp an toàn và nhanh chóng nhất.


Với tốc độ phát triển xã hội nhanh chóng, các nhu cầu tài chính cũng ngày càng trở nên đa dạng. Chỉ với các giải pháp như vay vốn ngân hàng, các hình thức tín dụng thì không đủ đáp ứng nhu cầu ngày càng nhanh và đa dạng. Cầm đồ tuy là một hình thức huy động vốn có từ lâu đời. Nhưng ngày càng phát triển và trở nên chuyên nghiệp, linh động và uy tín hơn. Có những trường hợp, dịch vụ cầm đồ là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất.

Xoay vòng vốn kinh doanh cần nguồn vốn ngắn hạn

Bạn đang nhìn thấy một cơ hội kinh doanh tốt, một kế hoạch hoàn hảo nhưng chưa đủ vốn? Hay bạn đang là chủ một cơ sở kinh doanh nhưng cần xoay vốn gấp? Cả hai trường hợp nếu giải quyết bằng cách vay vốn ngân hàng đều rất kém hiệu quả.

Nếu bạn khởi nghiệp, bạn sẽ khó có thể chứng minh cho ngân hàng thấy tiềm năng của dự án. Và hồ sơ, thủ tục khá phức tạp, liệu bạn còn đủ kiên trì cho dự án. Hay cơ hội kinh doanh ấy vẫn tiếp tục chờ bạn.

Trong trường hợp kinh doanh cần xoay vốn cũng thế. Thời gian cần tiền chỉ trong chu kỳ một đến hai tháng. Liệu thủ tục phức tạp khi vay ngân hàng có phù hợp? Chưa kể với thời hạn vay ngắn, lãi suất cũng không hề thấp.

Với những trường hợp trên cầm đồ chính là giải pháp tài chính hoàn hảo cho bạn. Nhanh chóng, thuận tiện, và bạn không cần phải làm những thủ tục phức tạp. Cũng không cần chứng minh các kế hoạch kinh doanh của mình là có lợi nhuận. Đặc biệt, bạn sẽ nhận được số tiền cần dùng ngay lập tức với mức lãi và phí cạnh tranh.

Cầm đồ Người Bạn Vàng sẵn sàng nhận cầm các tài sản giá trị như kim cương lên đến hàng tỷ đồng. Điện thoại, laptop, máy tính bảng hay trang sức cũng có thể là công cụ giúp bạn xoay vốn.

Xếp hạng tín dụng thấp không ảnh hưởng đến dịch vụ cầm đồ

Xếp hạng tín dụng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng vay tín dụng của cá nhân hay tổ chức. Xếp hạng tín dụng thấp ảnh hưởng rất lớn đến khoản vay của bạn. Lãi suất, số tiền được phép vay hay thậm chí là khả năng bạn có vay được hay không. Sẽ rất mất thời gian và công sức nếu bạn bị hạn chế bởi xếp hạng tín dụng.

Tuy nhiên đó là đối với trường hợp bạn đi vay ngân hàng. Còn đối với dịch vụ cầm đồ thì không. Với cầm đồ, số tiền bạn nhận được dựa trên tài sản mà bạn gửi đảm bảo. Giá trị tài sản càng cao, số tiền nhận được càng cao. Chưa kể mức lãi và phí cũng rất cạnh tranh. Phù hợp với những nhu cầu vốn trong ngắn hạn. Các đơn vị cầm đồ như Người Bạn Vàng còn có quy trình bảo quản tài sản an toàn và niêm phong nghiêm ngặt. Nên dịch vụ cầm đồ là một lựa chọn hết sức an toàn.

Dịch vụ cầm đồ giúp giải quyết khoản chi bất ngờ

Trong cuộc sống chắc chắn sẽ có nhiều trường hợp phát sinh những khoản chi mà bạn không lường trước được. Dù bạn có giỏi lên kế hoạch đến đâu, vẫn sẽ có những lúc bạn cần chi tiền gấp. Đầu tiên là những trường hợp như ốm đau bệnh tật, hay tiệc cưới, lễ Tết… Hoặc đơn giản là món đồ bạn yêu thích bấy lâu bỗng nhiên giảm giá mạnh trong thời gian ngắn.

Với những trường hợp đó, chắc chắn vay ngân hàng không phải là một lựa chọn sáng suốt. Thời gian gấp rút, các thủ tục vay vốn sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian và không kịp cho khoản chi gấp. Những lúc như thế, cầm đồ chính là giải pháp cho bạn. Bạn chỉ mất từ 15 phút là có thể nhận được khoản tiền mong muốn. Đúng lúc mà chỉ cần những thủ tục đơn giản.

Ví dụ như với dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng, thời hạn gói cầm  tối thiểu là 61 ngày (2 tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm), tuy nhiên có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt).

Lãi suất vay trong hạn tối đa 18%/ năm. Chi tiết lãi và phí bạn có thể xem tại đây.

Ví dụ: 

Bạn cầm trang sức với gói cầm là 20 triệu trong 95 ngày. Thông thường Người Bạn Vàng sẽ có chu kỳ tính lãi và phí là 30 ngày, với gói cầm 95 ngày, bạn sẽ trả lãi, phí 4 lần. 3 lần đầu sau mỗi 30 ngày với số tiền là (15.000+18.000) x 20 = 660.000đ. Lần cuối cùng do bạn trả lãi, phí và số tiền cầm sớm nên tiền lãi và phí cần trả là (7.000 + 8.400) x 20 = 308.000đ.

Vậy với gói cầm 20 triệu trong 95 ngày, tổng số lãi và phí cần trả là 660.000 x 3 + 308.000 = 2.288.000đ.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.