07/06/2019

Cầm đồ như thế nào hiệu quả và lãi suất thấp

Khi chúng ta sử dụng dịch vụ từ cửa hàng cầm đồ, có một ưu điểm đó là quy trình không quá phức tạp. Tuy nhiên cũng cần tìm hiểu cầm đồ như thế nào để có thể tối ưu giải pháp này.

Có rất nhiều cách bạn có thể làm để chắc chắn rằng mình nhận được số tiền lớn nhất có thể. Quan trọng nhất là bạn nên chắc chắn rằng mình biết tất cả các luật lệ và điều khoản để biết chính xác mình sẽ nhận được gì từ tiệm cầm đồ chứ không chỉ đơn giản là món tiền mặt đặt ngay trước mắt.

Cầm đồ như thế nào?

Trước khi đi vào chi tiết, có một số điều quan trọng bạn cần phải biết về cách thức cơ bản mà họ đánh giá đồ vật của bạn trước khi cho bạn vay tiền.
Khi bạn mang một tài sản vào một cửa hàng cầm đồ, bạn sẽ nhận được số tiền mình cần ngay.


Nhưng thật không may, không phải ai đến cầm đồ họ cũng sẽ quay lại và chuộc lại. Chính vì vậy, trong những trường hợp này, các cửa hàng cầm đồ buộc phải xoay vòng và bán lại món đồ của bạn để thu tiền về cho họ.
Cũng bởi lẽ đó, khi bạn mang tài sản của mình đến cửa hàng cầm đồ, họ cần phải xem xét kỹ lưỡng và chính xác tài sản của bạn để xác định rằng họ có thể hay không bán được tài sản của bạn tại thời điểm cần thiết.
Ở thời điểm này, tôi hiểu rằng bạn thực sự muốn lấy lại tài sản của mình trong tương lai, nhưng nó là tính chất của công việc kinh doanh - là họ phải xác định khả năng bán lại món đồ của bạn để phòng tránh rủi ro trong trường hợp xấu nhất.

Cầm đồ cần lưu ý những gì?

Bạn phải chắc chắn rằng tài sản mà bạn mang đến sẽ có đầy đủ các phụ kiện đi kèm.
Lý do cho việc này là sẽ khó khăn hơn để bán tài sản khi thiếu mất các phụ kiện; thậm chí một số thiết bị không thể hoạt động hoàn hảo nếu thiếu đi các phụ kiện chuyên dụng.
Và hơn thế nữa, nếu như bạn có tài sản đặc biệt như trang sức, bạn sẽ cần phải có giấy chứng nhận với mô tả chính xác về tài sản đó. Điều này sẽ dễ dàng hơn cho những chủ tiệm cầm đồ khi bạn đưa những món đồ trang sức đắt tiền ấy đến bởi lẽ, những "tờ giấy" chứng nhận ấy sẽ cho họ biết món đồ của bạn được làm từ gì và độ bền như thế nào.
Chắc chắn tài sản ở tình trạng tốt nhất
Khi bạn vay tiền ở cửa hàng cầm đồ điều tốt nhất là bạn nên chắc chắn rằng tài sản của bạn đang ở tình trạng tốt nhất.Điều đó có nghĩa là bạn muốn tài sản của mình nhìn mới nhất có thể. Bạn sẽ muốn bỏ đi các vết nứt, vết xước, hình dán, decan hay bất cứ thứ gì không phải của hãng.
Điều mấu chốt ở đây là sẽ dễ dàng hơn nếu bán lại một tài sản với vẻ bề ngoài gần như mới để bù lỗ trong trường hợp rủi ro. Nếu như bạn không thể làm tài sản của mình trông mới như những sản phẩm ở cửa hàng chính hãng thì ít nhất hãy làm cho nó trông mới nhất có thể.
Nếu như bất kỳ một thứ gì đó bị vỡ, nứt hoặc hư hỏng thì sẽ rất khó cho cửa hàng cầm đồ để bán được khi cần thiết. Vì thế, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến số tiền bạn có thể vay khi đi cầm đồ.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem đơn vị cầm máy tính xách tay an toàn ở đây.

Định giá ngay ở đây.