16/03/2020

Cầm đồ ở đâu tại TP HCM, miền Tây và Đông Nam Bộ?

Với thủ tục nhanh chóng và lãi suất phù hợp, cầm đồ là giải pháp tốt để ứng biến trong những trường hợp bất ngờ.

“Bây giờ cầm đồ thật dễ. Không sợ đồ bị luộc hay lãi cao nữa. Từ giờ khi thiếu tiền tôi đi cầm đồ luôn không cần hỏi mượn ai nữa”. Đó là chia sẻ của chị H, hiện làm tiểu thương tại chợ Tân Hương, quận Tân Phú. Ngày nay dịch vụ cầm đồ nhanh và hiện đại đã được phổ biến rộng rãi. Không còn khó khăn để tìm được một nơi uy tín và chuyên nghiệp.

Hơn nữa cầm đồ là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng khi bạn cần tiền gấp. Chi phí cho giải pháp này thường thấp hơn so với vay nóng. Ngoài ra, bạn cũng không cần làm thủ tục phức tạp hay chứng minh thu nhập như khi vay ngân hàng.

Những trường hợp chỉ giải pháp cầm đồ mới có thể giúp bạn

Sẽ có những lúc bạn gặp trường hợp cần tiền gấp mà không thể nhờ vả ai hay đi vay. Ví dụ như trường hợp bạn kinh doanh cần vốn xoay vòng, nhưng tiền vẫn chưa về kịp. Trong trường hợp này số tiền bạn cần có thể khá lớn và thời gian vay ngắn, có thể chỉ vài tháng hoặc thậm chí vài tuần. Những lúc như vậy thì việc vay ngân hàng là hoàn toàn không khả thi, còn vay nơi khác hay mượn người thân, bạn bè thì chưa hẳn đã đủ số tiền cần thiết.

Một lý do khác khiến giải pháp cầm đồ ưu việt hơn chính là bạn không cần phải chứng minh lịch sử tín dụng hay thu nhập. Bạn có thể dễ dàng vay tiền bằng cầm cố tài sản. Thủ tục nhanh chóng hơn và lãi suất cũng nhẹ nhàng hơn giải pháp vay nóng.

Ngoài ra, với cầm đồ không cần bạn chuẩn bị hồ sơ hay lịch sử tín dụng. Điều này giúp ích nhiều cho trường hợp bạn đã vay ở nhiều nơi.

Hạn chế rủi ro cầm đồ bằng cách chọn nơi uy tín

Tuy cầm đồ là giải pháp tài chính lý tưởng nhưng cũng nên chú ý chọn nơi cầm uy tín. Những rủi ro phổ biến khi cầm đồ chính là tài sản bị hư hỏng, bị luộc đồ hay lãi suất cao. 

Để chọn đúng nơi cầm đồ uy tín, hãy lưu ý tham khảo thông tin kỹ lưỡng trên website. Không ngần ngại gọi đến số điện thoại nơi cầm đồ để hỏi trước những thông tin cần thiết. Tuyệt đối không đi cầm khi chưa biết rõ nơi đó làm việc như thế nào. Lãi suất bao nhiêu và quy trình cầm, đóng lãi, chuộc tài sản ra sao.

Địa chỉ cầm đồ chuyên nghiệp tại TP HCM, Cần Thơ và Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu

Mặc dù vẫn tồn tại nhiều nơi cầm đồ trục lợi, thiếu uy tín nhưng cũng không thiếu những đơn vị thực sự chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng. Cầm đồ Người Bạn Vàng là một trong những nơi như thế. Là đối tác chiến lược của PNJ, khi cầm đồ tại Người Bạn Vàng, bạn sẽ đến cửa hàng PNJ có quầy của Người Bạn Vàng.

Môi trường làm việc sang trọng, chuyên nghiệp và văn minh chính là điểm cộng của dịch vụ. Ngoài ra, Người Bạn Vàng còn có quy trình và hệ thống được chuẩn hóa. Dù bạn cầm đồ ở bất cứ chi nhánh nào, cũng đảm bảo duy nhất một mức lãi suất và phí cho cùng loại tài sản.

Ngoài ra, chức năng định giá online trên website cũng là cách nhanh chóng giúp bạn tham khảo giá cầm. Hiện nay, Người Bạn Vàng đã có 16 chi nhánh ở khu vực Tp. HCM, miền Tây, Đông Nam Bộ nhất là các tỉnh Bình Dương, Biên HòaCần Thơ, Vũng Tàu. Số lượng chi nhánh đang tăng trưởng không ngừng để đem dịch vụ đến rộng rãi người có nhu cầu tài chính.

Người Bạn Vàng nhận cầm đa dạng các loại tài sản. Từ những tài sản giá trị cao như cầm kim cương, cầm đồng hồ hiệu, tại đây còn nhận cầm vàng, cầm trang sức, cầm điện thoại, cầm laptop, máy tính bảng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.