27/04/2021

Cầm đồ online - Hình thức cầm đồ tiện lợi và nhanh chóng được ưa chuộng hiện nay

Thời đại công nghệ số phát triển, rất nhiều dịch vụ truyền thống đã mở thêm cả hình thức online để tiết kiệm thời gian và thao tác thuận lợi hơn. Một trong số đó là cầm đồ online. Vậy cầm đồ online là gì? Nó có điểm gì giống và khác với cầm đồ thông thường. 


Cầm đồ online là gì?


Về cơ bản thì cầm đồ online vẫn như cầm đồ truyền thống. Chính là việc dùng các tài sản cá của mình để thế chấp và vay một khoản tiền theo nguyện vọng. Nhưng khác với cách truyền thống là tới tận nơi và đăng ký trực tiếp thì cầm đồ online sẽ được thao tác thông qua các thiết bị điện tử như là laptop, điện thoại di động… được kết nối internet. Sau đó sẽ có một số thao tác để làm hợp đồng và thực hiện thế chấp. Cuối cùng khi hoàn tất đăng ký thì chỉ cần sắp xếp một buổi tới địa chỉ cầm đồ để mang tài sản thế chấp tới là xong.
Cầm đồ online đang dần trở nên phổ biến vì tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Ngoài ra còn có một số ưu điểm như:

  • Giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng, có thể dễ dàng thao tác với thiết bị có kết nối internet.
  • Thủ tục đơn giản với các giấy tờ cơ bản như Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước và sổ hộ khẩu để hoàn thành đơn yêu cầu vay.
  • Giá trị tài sản được thẩm định sát với giá thị trường từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm.
  • Các tài sản thế chấp vẫn được bảo vệ và giữ gìn như thông thường.
  • Có thể cầm cố đa dạng các loại tài sản: điện thoại, laptop, xe máy, máy ảnh, đồng hồ, vàng bạc, trang sức, kim cương, nhà đất, xe ô tô, trang sức quý,…


Quy trình cầm đồ online phổ biến hiện nay


Hiện nay quy trình để cầm đồ online đã được quy hoạch lại một cách khoa học và thuận lợi. Khách hàng cầm đồ có thể dễ dàng thực hiện với các bước sau:
- Bước 1: 
Lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín và truy cập vào website của họ
- Bước 2: 
Tìm kiếm hồ sơ cầm đồ online trên website. Điền đầy đủ thông tin của bạn và thông tin chi tiết của tài sản bạn muốn cầm cố. Sau đó đợi nhân viên thẩm định tài sản để thành lập hồ sơ hoàn chỉnh.
- Bước 3: 
Đợi nhân viên tới thu giữ tài sản, ký hợp đồng và giao tiền. Hoặc có thể trực tiếp mang tài sản thế chấp đến địa chỉ cầm đồ để ký hợp đồng và nhận tiền.

 

Người Bạn Vàng - địa chỉ cầm đồ online uy tín, chất lượng 
Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm kiếm ở đâu một địa chỉ để cầm đồ online thì có thể tham khảo ngay Người Bạn Vàng nhé.
Với hệ thống website chuyên nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và thực hiện đăng ký cầm đồ online. Chỉ mất vài phút để cung cấp thông tin cần thiết là bạn đã có thể hoàn thành hồ sơ cầm đồ. Việc duyệt hồ sơ và giải ngân cũng rất nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng được tối ưu thời gian rất có thể.
Ngoài ra trong quá trình đăng ký mà có thắc mắc hay câu hỏi gì cần giải đáp thì tổng đài viên của Người Bạn Vàng luôn sẵn sàng 24/7 để lắng nghe và trả lời cho bạn. Đặc biệt tại Người Bạn Vàng chấp nhận cầm cố rất nhiều loại tài sản từ giá trị thấp đến giá trị cao như kim cương, túi hiệu, đồng hồ hiệu, trang sức, điện thoại, laptop.
Hi vọng qua bài viết trên đây các bạn đã hiểu được phần nào về dịch vụ cầm đồ online đang khá phổ biến hiện nay. Hãy là khách hàng thông minh lựa chọn địa chỉ uy tín để có được những giao dịch chất lượng và an toàn nhé!

Xem địa chỉ cầm đồ gần nhất tại đây.

Định giá ngay tại đây.