05/09/2019

Cầm đồ quận 7 an toàn, hiện đại ngay tại cửa hàng PNJ Tân Mỹ

Ngày 4/9/2019 vừa qua là ngày cửa hàng thứ 12 của Người Bạn Vàng khai trương tại số 5 Tân Mỹ, Phường Tân Phú, Quận 7. Như vậy lại có thêm một địa chỉ cầm đồ quận 7 uy tín chính thức phục vụ quý khách.

Cầm đồ là giải pháp tài chính khá rủi ro khiến nhiều người e ngại dù đang trong tình huống rất cấp bách. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận những lợi ích của dịch vụ này. Nhất là nếu bạn chọn được nơi cầm đồ thật sự uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tiền bạc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thương hiệu đối tác chiến lược với PNJ

Với mô hình shop in shop, Người Bạn Vàng là đơn vị đầu tiên có quầy dịch vụ ngay trong chính cửa hàng PNJ. Kết hợp với uy tín và dịch vụ hiện đại, Người Bạn Vàng luôn tự hào là nơi để khách hàng giải quyết khó khăn tài chính khi cần thiết.

Ngày 4/9/2019 vừa qua là ngày khai trương cửa hàng thứ 12 trong hệ thống tài chính Người Bạn Vàng.

Địa chỉ cầm đồ quận 7 uy tín và chuyên nghiệp

Với mục tiêu mang giải pháp tài chính hiện đại đến càng nhiều khách hàng càng tốt, Người Bạn Vàng đang tập trung xây dựng hệ thống cửa hàng rộng khắp. Tiếp nối chính là cửa hàng Người Bạn Vàng tại số 05, đường Tân Mỹ, phường Tân Phú, quận 7.

Đằng sau không khí khai trương giản dị chính là một dịch vụ tài chính an toàn và hiện đại.

Khách hàng đầu tiên đến cầm đồ nhân dịp khai trương và món quà đặc biệt từ Người Bạn Vàng.

Hy vọng với những nỗ lực không ngừng trong cải tiến chất lượng dịch vụ và mở rộng số lượng chi nhánh, Người Bạn Vàng sẽ là cái tên đầu tiên bạn nhớ đến khi có nhu cầu tiền bạc.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như kim cươngđiện thoạilaptopmáy tính bảngvàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.