07/06/2019

Cầm đồ TP HCM và những điều cần lưu ý

Khi nhắc đến giải pháp cầm đồ, người ta không còn nghĩ đến các mặt tiêu cực nữa. Ngày càng có rất nhiều người tin tưởng và an tâm nhất là khi biện pháp cầm đồ TPHCM.

Lý do của sự thay đổi trong biện pháp nhìn nhận này là bởi các đặc điểm ưu việt của biện pháp cầm đồ như là tiện lợi, giải ngân nhanh,và đặc biệt là thủ tục đơn giản. Tuy vậy, cũng tại vì Thủ tục quá giản đơn và tiện lợi, khách hàng càng phải lưu ý quyết định cho mình một tiệm biện pháp cầm đồ uy tín để cầm đồ.

Thực trạng những tiệm giải pháp cầm đồ tphcm

Theo thống kê, đang ở tphcm giữ nhiều hơn 3000 tiệm giải pháp cầm đồ. Đồng nghĩa đối với việc đi bất cứ đoạn đường nào trong thành phố, khách hàng cũng dễ dàng tìm thấy một tiệm cầm đồ nào đó. Cũng tại vì số lượng các cửa hàng dịch vụ cầm đồ mọc lên như là nấm. Không một cơ quan chức năng nào có khả năng đảm bảo được chất lượng thực sự của tất cả những tiệm cầm đồ này. Chưa kể, nhiều cơ sở còn là tiệm biện pháp cầm đồ chui, hoặc trá hình. Biện pháp cầm đồ không xấu nhưng điều quan trọng là Bạn phải biết giải pháp tìm ra các tiệm dịch vụ cầm đồ tốt thì sẽ nắm giữ cái nhìn đúng đắn về nó.

Các nguy cơ khi giải pháp cầm đồ tại các tiệm cầm đồ thiếu uy tín

Nhiều tiệm biện pháp cầm đồ niêm yết mức lãi cực kỳ hợp lý, nhưng nếu như khách hàng không xem kĩ, thì trong hợp đồng sẽ được ghi một lãi hoàn toàn khác. Hoặc tiềm tàng trong đó, là một loạt tiền lãi suất phụ thu khác, đồng nghĩa đối với việc người đi cầm sẽ phải chịu một lãi và phí cắt cổ.

Một số tiệm dịch vụ cầm đồ khác lại thoải mái dùng, hoặc cho thuê lại tài sản của người đi cầm để kiếm thêm lợi nhuận. Nhiều nơi thậm chí còn không bảo quản tài sản của khách cẩn thận, làm hư hỏng, hoặc để mặc cho nắng mưa, ẩm mốc.

Một số nơi cầm đồ khác lại thanh lý ngay tài sản của khách ngay khi vừa kết thúc hợp đồng. Họ lợi dụng việc người đi cầm vừa trễ hẹn, hoàn toàn không cho phép du di. Hay liên hệ đối với khách để nhắc nhở việc đóng mức lãi, mà chỉ cố thanh lý tài sản của khách hàng.

Tuy vậy, nếu khách hàng cần tìm một tiệm dịch vụ cầm đồ tphcm, khách hàng hoàn toàn có thể thử ở Cầm đồ Người Bạn Vàng. Đây là nơi chuyên nghiệp và thân thiện, là đối tác chuyên nghiệp của PNJ. Những điều khoản như lãi, bảo quản tài sản đều được công khai đầy đủ trong hợp đồng. Thuận tiện và an tâm nhiều hơn cho khách hàng khi dùng dịch vụ. Đặc biệt, ở Người Bạn Vàng luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhắc nhở và tư vấn cho bạn khi cần thiết. Việc này hỗ trợ tránh việc trễ hay vi phạm hợp đồng không đáng có.

Những ưu điểm của giải pháp cầm đồ Người Bạn Vàng

  • Mức mức lãi cạnh tranh, khung mức lãi được công bố giúp đỡ bạn dễ dàng tìm hiểu.
  • Chấp nhận cầm đồ kim cương giá trị lên đến hàng tỷ đồng.
  • Quá trình công khai, nhanh chóng, chỉ mất từ 15 phút định giá.
  • Niêm phong và bảo quản tài sản chính xác chuẩn. Không lo mất mát, thay đổi linh kiện hay hỏng hóc.
  • Môi trường thân thiện, uy tín. Giao dịch viên phục vụ tận tâm ,sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc.

Người người đi cầm vàng bạc nhận cầm hầu hết những tài sản như nữ trang gia trị, vàng bạc, điện thoại di động, laptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ giải pháp cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá trị ngay ở đây.