10/06/2019

Cầm đồ vàng chuyên nghiệp và lãi suất thấp tại Người Bạn Vàng

Cầm đồ vàng từ lâu đã là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng khi bạn cần tiền gấp. Tuy vậy bạn nên tìm nơi chuyên nghiệp và an toàn để được lãi suất thấp và định giá đúng.

Những trường hợp cần tiền gấp trong cuộc sống như như tai nạn, bệnh đột xuất, tiệc tùng… là không thể tránh khỏi. Những lúc như vậy, một giải pháp tối ưu và nhanh chóng để giải quyết vấn đề tài chính là vô cùng cần thiết. Cầm đồ đặc biệt là cầm đồ vàng là một trong những  là một giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Sở dĩ vàng là tài sản cầm thông dụng nhất vì người Việt có thói quen trữ vàng từ lâu đời. Ai nấy cũng thường có vài món trang sức hay vàng miếng, vàng khoen trữ sẵn. Không cần bán đi, bạn có thể lựa chọn những nơi cầm đồ vàng để xoay xở khó khăn.

Những rủi ro khi cầm đồ tại những nơi thiếu uy tín

Cầm đồ là một giải pháp vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể nhận được số tiền mình cần chỉ với vài thủ tục đơn giản và một khoản phí nhỏ. Thực tế đúng là lãi suất cầm đồ cao hơn lãi suất ngân hàng. Nhưng nếu so về thời hạn cầm và sự nhanh chóng của thủ tục thì đây vẫn là một dịch vụ tối ưu cho nhu cầu tiền ngắn hạn.

Thế nhưng không thể phủ nhận những mặt trái của ngành cầm đồ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của người đi cầm.  Những quan niệm như: “Cầm vàng là cầm mất vàng”, “lãi cắt cổ”... luôn khiến nhiều người lo ngại. Mặc dù có sẵn vàng hay trang sức, nhiều người vẫn không dám sử dụng giải pháp tài chính này.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tin tưởng nơi nào để cầm vàng thì Người Bạn Vàng chính là một gợi ý hoàn hảo.

Cách đồ cầm vàng nhanh chóng, uy tín và đáng tin cậy

Vàng hay trang sức là một tài sản đặc thù. Cần phải có đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực này mới có thể cho bạn một dịch vụ an toàn và chất lượng. Các tiệm vàng cũng là một lựa chọn phù hợp.

Nhưng nếu bạn yêu cầu một dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp thì nên chọn những cơ sở cầm đồ hiện đại. Tại đây mọi quy trình, thủ tục đều rất rõ ràng và minh bạch. Chư kể có nhiều đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức sẽ có khả năng định giá chính xác và bảo quản tài sản của bạn đúng chuẩn. Người Bạn Vàng là một trong những đơn vị cầm đồ chuyên nghiệp tiên phong trong lĩnh vực trang sức và kim cương.

Những đặc điểm của một đơn vị cầm đồ vàng chuyên nghiệp

Bạn có thể tham khảo những đặc điểm của Cầm đồ Người Bạn Vàng để lựa chọn cầm vàng ở đâu:

  • Quy trình định giá nhanh chóng, minh bạch, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức.
  • Bảo quản tài sản đúng chuẩn, không cần lo lắng tình trạng “luộc đồ” hay “vàng hao”. Tại Người Bạn Vàng có quy trình niêm phong tài sản 3 lớp dưới sự chứng kiến của khách cầm.
  • Mức lãi và phí lý tưởng chỉ từ 1000đ /triệu đồng mỗi ngày. Ngoài ra khung lãi và phí luôn được công khai trên website nguoibanvang.vn. Bạn có thể dễ dàng tham khảo trước khi đi cầm.
  • Định giá online nhanh chóng, thuận tiện. Website nguoibanvang.vn còn được tích hợp chức năng định giá online. Bạn có thể tham khảo trước giá của món đồ mình định cầm. Ngoài ra Người Bạn Vàng còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn.

Người Bạn Vàng nhận cầm vàng và trang sức từ hầu hết các thương hiệu như PNJ, DOJI, PRECITA, SJC… Ngoài ra, kim cương có giá trị lên đến hàng tỷ đồng cũng được Người Bạn Vàng nhận cầm.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.