25/07/2019

Cầm đồ, vay nóng, vay ngân hàng: giải pháp nào phù hợp cho bạn?

Cuộc sống bận rộn khiến bạn khó tránh khỏi những lúc khó khăn về tài chính. Những lúc như vậy thì các giải pháp cầm đồ, vay nóng hay vay ngân hàng chính là cứu tinh.

Vấn đề tài chính chưa bao giờ là cũ trong xã hội hiện đại. Dù có thu nhập cao hay thấp, chắc chắn ít nhất một lần bạn sẽ gặp khó khăn về tiền bạc và cần giải pháp tài chính để xoay xở. Tuy nhiên chưa bao giờ các loại hình dịch vụ tài chính lại đa dạng như hiện nay: Cầm đồ, vay nóng, vay ngân hàng và vô số các hình thức tín dụng nhanh khác…  Câu hỏi đặt ra là nên chọn giải pháp nào cho nhu cầu của bạn.

Các giải pháp tài chính đa dạng đáp ứng những nhu cầu khác nhau

Mặc dù đa dạng nhưng không phải giải pháp tài chính nào cũng là tối ưu cho nhu cầu của bạn. Tùy theo độ cấp bách, số tiền bạn cần và tình trạng kinh tế của mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Nếu bạn có kế hoạch lâu dài và cần số vốn lớn thì ngân hàng là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên đa số thủ tục vay ngân hàng đều khá phức tạp và cần nhiều thời gian. Nếu bạn cần tiền gấp thì những giải pháp khác sẽ giúp bạn nhanh chóng hơn.

Thế nhưng bạn vẫn phải cân nhắc thật kỹ. Bởi không phải giải pháp tài chính nhanh nào cũng thực sự hiệu quả. Còn phải phụ thuộc vào lãi suất và số tiền tối đa mà bạn nhận được. Không nên chọn những khoản vay mà bạn chỉ vay được một số tiền nhỏ mà lãi suất thì cắt cổ.

Cầm đồ có tài sản đảm bảo, lãi suất thấp và hiệu quả hơn

Khác với giải pháp vay nhanh, cầm đồ là giải pháp tài chính dựa trên một tài sản đảm bảo. Vậy nên lãi suất thường sẽ thấp hơn vay nóng rất nhiều. Chưa kể số tiền bạn nhận được sẽ tương ứng với giá trị tài sản của bạn.

Như vậy cầm đồ sẽ giải quyết được đa dạng nhất những nhu cầu tài chính. Với các tài sản giá trị cao như cầm kim cương, cầm trang sức cao cấp bạn có thể cầm được số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Còn đối với cầm điện thoại, cầm laptop, cầm vàng bạn cũng sẽ nhận được số tiền phù hợp với nhu cầu của mình.

Cách chọn nơi cầm đồ uy tín, an toàn

Nhanh chóng, số tiền cầm lý tưởng nhưng bạn vẫn nên ưu tiên những đơn vị cầm đồ uy tín để hạn chế những rủi ro không đáng có. Có những đặc điểm để bạn nhận diện một địa chỉ cầm đồ uy tín.

  • Thông tin về lãi và phí rõ ràng. Nơi cầm đồ uy tín là nơi sẽ công khai mức lãi và phí trên website để bạn có thể tham khảo. Ngoài ra các thông tin khác như quy trình, thủ tục cũng sẽ rất rõ ràng để bạn xem trước khi đến cầm. Tại Cầm đồ Người Bạn Vàng, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng lãi cao hay quy trình không đúng chuẩn.
  • Chọn nơi có tính năng định giá online. Giá cầm đồ là thông tin quan trọng bạn cần tham khảo trước khi đi cầm. Bạn sẽ không thể giải quyết được vấn đề tài chính của bản thân nếu không cầm được mức tiền mong muốn. Nhưng hiện nay bạn hoàn toàn có thể biết tương đối giá trị mình nhận được với công cụ định giá online. Công cụ định giá online của Người Bạn Vàng luôn cập nhật những sản phẩm thường xuyên. Sau khi định giá bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về tài sản và dịch vụ cầm đồ. Vô cùng tiện lợi và tối ưu.

Đến với Người Bạn Vàng, bạn có thể cầm hầu hết các tài sản như trang sứcvàng, điện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.