13/04/2021

Cầm đồng hồ Audemars Piguet - sự lựa chọn thông minh của người sử dụng đồng hồ

Việc sỡ hữu đồng hồ Audemars Piguet không chỉ thể hiện đẳng cấp mà còn là một chìa khóa giúp bạn xoay được số tiền lớn trong thời gian ngắn bằng giải pháp cầm đồng hồ.
 

Lợi ích khi cầm đồng hồ Audemars Piguet


Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ có thể coi là bậc nhất trên thế giới với giá cao ngất từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đô cho mỗi chiếc. Chắc hẳn ai ai trong chúng ta cũng sẽ một lần ao ước mình sẽ được sở hữu một chiếc đồng hồ mang tầm cỡ thế giới như vậy. Thế nên có thể thấy, những người có thể sở hữu cho mình một chiếc Audemars Piguet chắc hẳn cũng phải cực kỳ giàu có và may mắn.
Cầm đồng hồ Audemars Piguet là một giải pháp giúp bạn giữ gìn được chiếc Audemars Piguet yêu thích của mình. Hơn nữa một số chiếc Audemars Piguet được tung ra thị trường với số lượng giới hạn. Không chỉ có giá trị cao mà độ hiếm cũng chính là một trong những lý do để bạn không nên bán chúng. Thay vì mất đi một tài sản quý giá như vậy, việc mang chiếc Audemars Piguet đi cầm, chỉ giống như bạn cất giữ chúng ở một nơi uy tín và nhận về khoản tiền mình cần.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ cầm đồng hồ Audemars Piguet


Như những điều đã chia sẻ, với một chiếc đồng hồ giá trị như vậy, thì để chọn một nơi cầm cũng không phải là một điều dễ dàng. Trên thị trường hiện nay có khoảng hơn 70% đồng hồ là hàng giả và chúng được làm giả cực kỳ tinh vi. Hơn hết, thị trường Việt Nam lại là thị trường có tỷ lệ tiêu thụ đồ giả, đồ fake, đồ không qua kiểm duyệt rất cao. Do đó, nếu không quá am hiểu về đồng hồ hay để ý thì rất khó có thể phân biệt được đâu là đồng hồ thật, đâu là đồng hồ giả.
Bởi những lý do trên mà bạn cần thận trọng tìm đến những địa chỉ uy tín để cầm cố. Bởi lẽ nếu giao chiếc đồng hồ của mình cho những cơ sở cầm đồ không có uy tín, chất lượng, thì khả năng cao các linh kiện bên trong đồng hồ của bạn sẽ bị thay thế, hoặc bị tráo đổi đồng hồ mà bạn không thể nhận biết được.
Để tránh tình trạng trên, thì cách duy nhất là hãy tìm cho mình một cơ sở cầm đồ đảm bảo uy tín, có chuyên môn định giá với những dấu hiệu sau:

  • Với những loại đồng hồ xa xỉ như thế này, khi chọn một cơ sở để cầm, thì cơ sở đó phải có địa chỉ, giấy phép kinh doanh rõ ràng.

  • Có chuyên môn về định giá chính xác giá trị của các loại đồng hồ xa xỉ để tránh trường hợp bị rớt giá.

  • Tất cả các điều kiện hợp đồng giao dịch giữa hai bên trao đổi mua bán phải công khai, minh bạch, có chữ ký của hai bên.

Người Bạn Vàng - địa chỉ tin cậy cho người muốn cầm đồng hồ Audemars Piguet

Thấu hiểu những lo lắng khi tìm kiếm địa chỉ cầm cố tài sản có giá trị cao nói chung cũng như cầm đồng hồ Audemars Piguet nói riêng, Người Bạn Vàng đã được thành lập và ra đời. Với mục tiêu trở thành người đồng hành uy tín, trong những năm qua, Người Bạn Vàng đã cung cấp hàng trăm dịch vụ chất lượng, đảm bảo uy tín.
Tại Người Bạn Vàng sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp. Mọi tài sản được cầm cố tại đây sẽ được bảo toàn giá trị và được cầm với mức giá cao nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.
Vừa rồi là một vài chia sẻ về lợi ích của việc cầm đồng hồ Audemars Piguet và bên cạnh đó cũng là một vài cách để bạn nhận biết được một cửa hàng cầm đồng hồ uy tín và chất lượng sẽ như thế nào.

Xem địa chỉ cầm đồng hồ  gần nhất tại đây.

Định giá ngay tại đây.