26/12/2019

Cầm đồng hồ giá cao tưởng khó mà dễ với 4 bí quyết không thể bỏ qua

Cầm đồng hồ giá cao không phải là việc bất khả thi nếu bạn áp dụng những bí quyết chọn đúng nơi cầm đồng hồ uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Có khá nhiều giải pháp để bạn xoay tiền nhanh trong kinh doanh nhưng cầm đồng hồ ít khi là giải pháp được chọn đầu tiên vì có khá nhiều rủi ro. Tuy nhiên về bản chất, đồng hồ từ các thương hiệu cao cấp như Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet… có giá trị rất cao và có thể giúp xoay được khoảng tiền lớn trong thời gian nhanh chóng. Những rủi ro khiến việc cầm đồng hồ không phải là lựa chọn ưu tiên bao gồm rủi ro liên quan đến giá cầm, lãi suất và thiệt hại tài sản.

Để giải quyết được khó khăn và xoay đủ số tiền cần thiết, giá cầm là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng nhận được giá cầm như mong muốn. Cần phải có kinh nghiệm và những bí quyết để tối ưu được giải pháp cầm đồng hồ. 

Tỉnh táo trước những chiêu trò truyền thông

“Cầm đồng hồ giá cao nhất thị trường”, “cầm đồng hồ giá tốt nhất”... những câu truyền thông như thế rất hấp dẫn và khiến nhiều người tin vào “giá cao nhất” khi cầm đồ. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là lựa chọn tốt nhất. Bởi giá cầm đồng hồ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài thương hiệu, giá trị đồng hồ lúc mua, còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng sản phẩm, kiểm định chất lượng…

Do vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn một nơi cầm đồng hồ. So sánh giá các bên được được lựa chọn phù hợp nhất.

Tận dụng chức năng định giá online trên website để tham khảo giá cầm

Bí quyết để cầm đồng hồ giá tốt là bỏ thời gian và công sức để tham khảo giá nhiều nơi. Tuy vậy, chắc chắn bạn sẽ không có thời gian để tìm hiểu đủ nhiều nếu phải đến hỏi giá từ nơi.

May thay hiện nay nhiều đơn vị cầm đồ có website chuyên nghiệp và có cả chức năng định giá online. Chỉ cần để lại thông tin tài sản, bạn có thể dễ dàng biệt được giá cầm tại địa chỉ đó. Ngoài ra, một số nơi chuyên nghiệp còn chủ động liên hệ với bạn để tư vấn kỹ lưỡng.

Để cầm đồng hồ giá cao nên đảm bảo tài sản ở tình trạng tốt nhất

Ngoài những yếu tố bên ngoài và việc chọn địa chỉ cầm đồng hồ. Bạn cũng nên đảm bảo chiếc đồng hồ của mình trong tình trạng tốt nhất để cầm được giá cao. Bởi dù bạn có tốn nhiều tiền thế nào để mua món đồ này đi nữa mà nó bị hư hỏng hay ngoài hình bị hoen gỉ, trầy xước thì cũng sẽ bị định giá thấp đi.

Ưu tiên chọn những địa chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ hiệu, trang sức giá trị cao

Sau khi đã tham khảo giá nhiều nơi, bạn nên tiếp tục lưu ý cân nhắc địa chỉ để cầm đồ. Một số nơi có thể cho bạn mức giá mong muốn, nhưng lãi suất có thể cao hơn. Hay một số nơi có thể cho giá tốt nhưng lại không đảm bảo uy tín và vấn đề bảo quản tài sản.

Hãy cân nhắc tất cả các yếu tố để đưa ra lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất. Người Bạn Vàng là một trong những địa chỉ cầm đồng hồ bạn có thể an tâm về chất lượng và độ uy tín. Với vai trò là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp và kim cương. Cộng với đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình dịch vụ chuẩn hóa. Giá cầm đồng hồ tại Người Bạn Vàng sẽ được đưa ra chuẩn xác và lãi suất phù hợp.

Hiện nay Người Bạn Vàng nhận cầm các dòng đồng hồ cao cấp như: Rolex, Omega, Hublot, Patek Philippe, Cartier, Audemars Piguet.

Tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể cầm các tài sản khác từ giá trị nhỏ như laptop, điện thoại, vàng… đến trang sức giá trị lớn, kim cương.

Xem địa chỉ cầm đồng hồ uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.