04/03/2020

Cầm kim cương ở đâu với kim cương giá trị hàng tỷ đồng?

Không chỉ là món trang sức đồng hành cùng phái đẹp, kim cương còn có thể trở thành giải pháp tài chính hiệu quả. Tuy nhiên địa chỉ cầm kim cương uy tín ở đâu không phải ai cũng biết.


Tình hình thế giới, chính trị và thiên tai đôi khi ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế. Và không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những giải pháp xoay vốn hiệu quả và an toàn. Giá vàng biến động mạnh, thị trường bất động sản, chứng khoán diễn biến khó lường. Đây chính là lúc những tài sản giá trị cao và ít biến động như kim cương phát huy tác dụng tài chính.

Cầm kim cương là giải pháp xoay vốn hiệu quả

Thông thường nếu sở hữu kim cương và có nhu cầu vốn, đa số mọi người sẽ nghĩ cách bán đi. Tuy nhiên kim cương không chỉ đơn thuần là một tài sản giá trị mà còn là món trang sức gắn liền với nhiều kỷ niệm.

Người ta thường ví von kim cương chính là người bạn đồng hành của phái đẹp. Kim cương không chỉ quý giá về mặt vật chất mà còn vô giá về mặt tinh thần. Chính vì thế giải pháp vừa giúp bạn tận dụng kim cương để xoay vốn vừa không cần bán đi chính là tối ưu nhất. Cầm kim cương chính là giải pháp hiệu quả trong trường hợp này.

Cầm kim cương ở đâu uy tín

Giá trị viên kim cương càng lớn thì bạn sẽ nhận được khoảng tiền càng lớn với giải pháp cầm kim cương. Số tiền giải ngân có thể lên tới hàng tỷ đồng. Tuy nhiên như vậy không có nghĩa đây là giải pháp dễ dàng.

Nguyên nhân đầu tiên là không có nhiều địa chỉ nhận cầm kim cương giá trị cao. Bởi giá trị càng cao đi kèm rủi ro càng lớn. Rất khó để những nơi cầm đồ nhỏ lẻ chịu bỏ ra một số vốn lớn để cầm tài sản giá trị hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, kinh nghiệm về lĩnh vực kim cương, đá quý cũng rất cần thiết. Thế nhưng lại không có nhiều địa chỉ cầm đồ uy tín về lĩnh vực này. Gây ra tình trạng người đi cầm không biết cầm ở đâu, còn nơi cầm đồ thì ái ngại cầm cố kim cương.

Cầm kim cương với thương hiệu đối tác chiến lược của PNJ

Điểm mấu chốt để chọn nơi cầm kim cương chính là uy tín và mức giải ngân. Kim cương giá trị càng lớn, bạn càng nên lưu ý chọn đối tác chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Địa chỉ hiếm hoi nhận cầm kim cương đến hàng tỷ đồng hiện nay chính là Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực trang sức, kim cương. 

Ngoài ra, viên kim cương khi cầm tại Người Bạn Vàng cũng sẽ được bảo quản đúng cách. Đảm bảo giá trị tài sản không bị hao mòn hay hư hỏng khi chuộc lại.

Với Người Bạn Vàng, bạn đã có thêm một giải pháp tài chính khi cần xoay vốn hay gặp khó khăn tài chính.

Xem địa chỉ cầm kim cương uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.