16/10/2019

Cầm laptop ASUS nên đến địa chỉ nào uy tín?

Cầm laptop đặc biệt là cầm laptop Asus là một trong những cách nhanh chóng và tiện lợi giúp giải quyết vấn đề tài chính. Tuy nhiên cái khó là tìm nơi cầm laptop Asus thật sự uy tín và lãi suất phù hợp.

Cầm laptop Asus là giải pháp tài chính tiện lợi

Có thể nói laptop Asus là một trong những thương hiệu laptop phổ biến nhất trong giới học sinh, sinh viên và dân văn phòng. Thương hiệu Asus là một tập đoàn đa quốc gia đặt trụ sở tại Đài Loan chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử như bo mạch chủ, máy tính xách tay, máy chủ, điện thoại di động và các sản phẩm máy tính khác.

Máy tính Asus có giá thành phù hợp và mẫu mã đẹp nên được rất nhiều người lựa chọn. Giá trị chiếc laptop cũng tương đối cao nên khá phù hợp để mang cầm khi bạn gặp rắc rối về tiền bạc.

Những vấn đề đáng lo ngại khi cầm laptop Asus

Ngày nay, laptop cùng với điện thoại là những vật dụng tối cần thiết đối với hầu hết mọi người trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy mà các tài sản này rất phổ biến và có thể tận dụng ngay để mang cầm và giải quyết khó khăn tiền bạc. 

Hơn nữa thương hiệu Asus cũng rất phổ biến, có thể dùng để cầm tại bất kỳ cơ sở cầm đồ nào dù hiện đại hay truyền thống.

Dù có thể mang cầm dễ dàng và định giá nhanh chóng nhưng không phải ở đâu cũng có thể cho bạn một giá cầm tốt. Ngoài ra khi cầm laptop Asus bạn cũng có thể vướng phải những rủi ro về bảo quản. Khiến tài sản bị hư hại, bị thay linh kiện hay bị sử dụng một cách trái phép. 

Nguy cơ về lãi và phí cũng là một điều đáng lưu ý khi có ý định cầm laptop Asus. Bởi không phải ở đâu cũng có một quy trình minh bạch và lãi suất phù hợp.

Cầm laptop Asus ở đâu uy tín và lãi suất phù hợp?

Để chọn một nơi cầm máy tính an toàn và hiệu quả, bạn không nên chọn một cách ngẫu nhiên mà phải có quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng. Hãy chọn nơi thỏa mãn những tiêu chí sau:

  • Có công khai lãi và phí trên website, luôn có thủ tục rõ ràng với mức lãi và phí đúng với mức đã công khai.
  • Quy trình kiểm định, niêm phong và bảo quản chuyên nghiệp. Đảm bảo giữ tài sản trong tình trạng tốt nhất.
  • Có uy tín trong lĩnh vực tài chính, nhận cầm đa dạng các tài sản, Thông tin rõ ràng, minh bạch trên website và tại cửa hàng.

Đáp ứng những tiêu chí đó, bạn có thể tìm đến Người Bạn Vàng để cầm laptop Asus một cách uy tín và hiệu quả. Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ, có đầy đủ kinh nghiệm và tiềm lực tài chính.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như kim cươngđiện thoạilaptopmáy tính bảngvàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.