03/07/2019

Cầm laptop có phải giải pháp an toàn khi bạn gặp vấn đề tài chính?

Cầm laptop là một trong những giải pháp tài chính phổ biến nhưng lại có nhiều định kiến do những nơi cầm đồ thiếu uy tín. Vậy có nên cầm laptop hay không và cần lưu ý những gì khi sử dụng giải pháp này.

Mỗi khi gặp khó khăn về tiền bạc, bạn luôn có nhiều giải pháp khác nhau để giải quyết: vay ngân hàng, mượn người thân, hay vay nóng… Tuy nhiên không phải giải pháp nào cũng nhanh chóng và tiện lợi. Cầm laptop là một giải pháp đã có từ lâu và đáp ứng được các tiêu chí: nhanh chóng, thủ tục đơn giản, có tiền ngay… Tuy nhiên đây lại là giải pháp nhiều người nghi ngại vì có nhiều nơi cầm đồ thiếu uy tín khiến dịch vụ tiện lợi bày bị biến tướng. Vậy có nên từ bỏ giải pháp tiện lợi này hay không? Làm thế nào để cầm laptop và tối ưu được hiệu quả của giải pháp này?

Lợi ích của việc cầm laptop?

Đối với sinh viên, dân văn phòng mà nói laptop là một công cụ quen thuộc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng nhất thiết phải có laptop để làm việc. Chính vì thế mà đây trở thành vật tiện dụng mỗi khi bạn có nhu cầu tài chính. Chưa kể số tiền bạn nhận được từ việc cầm laptop cũng khá cao và giải quyết được nhiều nhu cầu tài chính khác nhau.

Với việc cầm laptop, bạn không phải bán đi tài sản của mình mà vẫn có được đủ tiền để giải quyết khó khăn. Hơn nữa, với thủ tục đơn giản, bạn sẽ có được số tiền mình cần mà không phải tốn nhiều thời gian mà vẫn có tiền ngay.

Cầm laptop giá cao như thế nào?

Không ai muốn cầm một chiếc laptop giá vài chục triệu đồng nhưng chỉ nhận được một số tiền nhỏ. Vì thế giá cầm laptop là yếu tố bạn nên lưu ý khi chọn nơi cầm laptop.

Để biết trước giá cầm laptop và chọn nơi cầm hợp lý. Bạn có thể tham khảo bằng cách tìm những nơi có chức năng định giá online như Cầm đồ Người Bạn Vàng. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý tình trạng máy của mình. Hãy đảm bảo máy trong tình trạng tốt nhất để cầm được giá cao.

Cầm laptop sẽ bị luộc đồ?

Điều khiến nhiều người sợ việc đi cầm laptop nhất chính là tình trạng luộc đồ của những cơ sở thiếu uy tín. Nhiều nơi có quy trình bảo quản tài sản không đảm bảo và kinh doanh chỉ vì lợi nhuận sẽ xảy ra tình trạng luộc đồ. Những địa chỉ không uy tín đó thường là những nơi tự phát với quy mô nhỏ. Vậy nên bạn hãy tham khảo kỹ trên mạng trước. Chọn những nơi có công khai quy trình rõ ràng như Cầm đồ Người Bạn Vàng. Ngoài ra hãy ưu tiên những nơi có niêm phong tài sản kỹ càng. Việc này sẽ giúp laptop của bạn an toàn và được bảo quản tốt khi chuộc lại. 

Chú ý lãi suất cầm laptop

Hiện nay có rất nhiều mức lãi suất cầm đồ nên bạn cần tham khảo thông tin thật kỹ càng trước khi quyết định đi cầm. Hãy chọn những nơi có mức lãi suất được công khai như Cầm đồ Người Bạn Vàng.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.