19/07/2019

Cầm laptop có phải là giải pháp nhanh chóng nhất khi bạn gặp vấn đề tài chính?

Khi gặp vấn đề về tài chính bạn sẽ có rất nhiều cách để giải quyết. Với những nhu cầu tiền nhỏ và ngắn hạn, cầm laptop là một trong những giải pháp bạn nên tận dụng.

Laptop hay máy tính xách tay là tài sản thông dụng trong thời đại công nghệ. Không chỉ có nhiều mức giá khác nhau mà laptop còn có rất nhiều công dụng trong công việc và học tập. Ngoài ra, laptop còn là một tài sản bạn có thể sử dụng vào những mục đích như cầm đồ để huy động nguồn tiền ngắn hạn.

Cầm laptop là một trong những lựa chọn khi bạn gặp khó khăn về tiền bạc

Có nhiều giải pháp bạn có thể lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. Như vay ngân hàng, mượn người thân, vay nóng hay cầm đồ… Mỗi giải pháp đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với từng trường hợp khác nhau. 

Với nhiều người, có lẽ giải pháp vay ngân hàng luôn là lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên giải pháp này không thể giúp bạn có được số tiền mình muốn ngay. Do vậy đây không phải là cách tối ưu những lúc cấp bách. Ngoài ra, vay ngân hàng sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian và công sức vì cần rất nhiều thủ tục phức tạp. Vậy nên với những trường hợp cần tiền gấp thì giải pháp vay ngân hàng trở nên kém hiệu quả.

Vậy giải pháp nào là lý trưởng nhất trong những trường hợp cần tiền gấp trong ngắn hạn? Nếu bạn có sẵn tài sản giá trị như laptop thì đây chính là câu trả lời. Cầm laptop sẽ giúp bạn có ngay số tiền mình cần mà không mất quá nhiều thời gian hay công sức. Nếu biết cách chọn đúng nơi có mức lãi và phí phù hợp thì đây lại càng là lựa chọn tối ưu.

Những rủi ro của việc cầm laptop

Nhanh chóng và tiện lợi là vậy, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể cầm laptop an toàn và hiệu quả. Bởi ngành cầm đồ đã có từ lâu đời. Nhiều nơi vẫn giữ tư tưởng kinh doanh cũ và khiến giải pháp này có rất nhiều rủi ro. Các rủi ro có thể kể đến từ những nơi cầm đồ vì lợi nhuận như luộc đồ, hư hỏng tài sản, tiệm cầm bán mất tài sản khi chưa hỏi ý kiến khách, lãi cao… 

Tuy nhiên không thể vì những rủi ro từ một vài nơi thiếu uy tín mà bạn lại bỏ qua giải pháp tiện lợi này. Hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cần có để nhận diện được địa chỉ cầm đồ uy tín.

Bí quyết chọn nơi cầm laptop uy tín

Bạn có thể tránh những rủi ro khi cầm laptop và chọn đúng nơi mình cần với những bí quyết sau:

  • Chọn nơi có công khai lãi và phí. Đây là cách dễ dàng để bạn biết trước mình cần đóng bao nhiêu cho khoản tiền mình cần mỗi tháng. Ngoài ra cũng cần lưu ý kỹ biên nhận hay hợp đồng khi đi cầm. Hãy ưu tiên những nơi có công khai lãi và phí trên website như Cầm đồ Người Bạn Vàng.
  • Lưu ý quy trình cầm đồ và bảo quản tài sản. Những nơi cầm đồ uy tín thường có quy trình niêm phong tài sản an toàn như tại Cầm đồ Người Bạn Vàng. Những rủi ro như luộc đồ, hư hỏng tài sản sẽ không bao giờ xảy ra.

Ngoài ra, Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàngđiện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.