29/04/2021

Những lưu ý quan trọng khi cầm laptop có thể bạn chưa biết

Hiện nay, không chỉ có các sản phẩm trang sức, phụ kiện túi xách, đồng hồ mà ngay cả laptop cũng có thể mang đi cầm tại các cửa tiệm. Vậy khi cầm laptop cần phải lưu ý những điều gì? Cùng đọc bài viết dưới để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này.


Laptop như thế nào có thể cầm được?


Đối với những ai chưa từng cầm laptop thì chắc chắn sẽ thắc mắc không biết loại nào có thể được chấp nhận tại các tiệm cầm đồ phải không?
Trên thực tế thì hầu hết các laptop ở các dòng như là Dell, Macbook, Asus, HP, Toshiba, Sony, Samsung, Acer,… đều có thể mang đi cầm được. Tuy nhiên, có một vấn đề mà các bạn cần đảm bảo đó chính là chiếc laptop đó cần phải là chính chủ, vẫn có thể hoạt động bình thường.
Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể mang một chiếc laptop đã bị hỏng mang đi sửa rồi phải không nào? Ngoài ra thì bạn cũng cần xuất trình thẻ căn cước công dân, các giấy tờ liên quan đến chiếc laptop của mình khi đi cầm.

 

Làm sao để định được giá cầm laptop cao?

Việc làm sao để định giá cầm một chiếc laptop cao cũng là điều khá nhiều người quan tâm. Và để làm được điều đó, bạn sẽ cần mang đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan, phụ kiện đi kèm, nhất là nếu chiếc laptop đó đang còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được định khoản giá cao hơn so với những chiếc máy tính đã cũ, sử dụng khá lâu.
 

Cầm laptop tại tiệm cầm đồ có đảm bảo an toàn không?


Không ít bạn trẻ khi đi cầm laptop vẫn còn hoang mang, lo lắng về sự an toàn cho chiếc máy tính của mình. Liệu rằng chủ tiệm có “quỵt” mất chiếc máy tính đó hay không?
Do đó, điều tốt nhất khi bạn đi cầm laptop đó chính là cần lựa chọn địa chỉ uy tín, có giấy tờ thỏa thuận, hợp đồng rõ ràng, cam kết bảo quản tài sản, niêm phong chắc chắn và không sử dụng vào các mục đích khác. Còn nếu cửa tiệm nào không đáp ứng được những điều trên thì bạn nên từ chối và tìm địa chỉ khác đáng tin cậy hơn.

 

Địa chỉ cầm laptop uy tín số 1 hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đơn vị cung cấp dịch vụ cầm laptop. Tuy nhiên để chọn được một nơi đảm bảo an toàn, chất lượng, lãi suất tốt thì không phải dễ dàng.
Theo khảo sát cho thấy, Người Bạn Vàng (https://nguoibanvang.vn/) là một địa chỉ rất đáng tin cậy về dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm laptop nói riêng. Khi cầm laptop tại đây, các bạn sẽ được nhận các dịch vụ vô cùng tốt, mọi thứ đều rõ ràng, minh bạch và giải quyết nhanh chóng. Cụ thể ưu điểm của Người Bạn Vàng đó là:
Khung lãi suất khá thấp, được công khai, cập nhật trên website với mức lãi chỉ từ 1000đ/triệu đồng/ngày. Điều này tương đương với mức lãi suất sẽ chỉ từ 3%/tháng mà thôi.
Quá trình định giá, kiểm định được thực hiện minh bạch, công bố rõ ràng, tài sản được niêm phong cẩn thận, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ bị hỏng hóc hay mất đồ.
Quy trình thực hiện cầm laptop diễn ra nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền chỉ sau 15 phút.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.