26/07/2019

Cầm laptop giá cao không thể không bỏ túi những kinh nghiệm sau

Một trong những giải pháp tài chính hiệu quả khi bạn cần tiền gấp là cầm laptop. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cầm laptop giá cao được nếu không có những kinh nghiệm cần thiết.

Tốc độ phát triển xã hội càng nhanh thì nhu cầu tiền bạc cũng ngày càng đa dạng. Chắc chắn sẽ có những lúc bạn cần tiền gấp và khó có thể xoay xở được bằng những giải pháp như vay ngân hàng hay mượn người thân. Những lúc như vậy thì cầm đồ hay vay nóng trở thành biện pháp hiệu quả. Tuy nhiên vay nóng lại có mức lãi suất rất cao và số tiền vay hạn chế.

Trong trường hợp này, nếu có tài sản giá trị như trang sức hay điện thoại, laptop thì bạn sẽ dễ dàng nhận được số tiền tương xứng với mức lãi suất thấp. Cầm laptop là một giải pháp tài chính cá nhân hiệu quả và an toàn mà bạn nên thử.

Tuy nhiên cũng cần tìm hiểu thật kỹ và tham khảo những kinh nghiệm cầm laptop giá cao và hiệu quả.

Tham khảo giá các tiệm cầm đồ để cầm laptop giá cao

Bạn không nên chưa tìm hiểu kỹ mà đã đi cầm laptop. Bởi laptop là tài sản công nghệ. Giá trị thay đổi rất nhanh theo thời gian. Hãy tham khảo giá và các thông tin về thông số kỹ thuật trước để không bị “hớ” khi cầm laptop. 

Hiện tại, phần lớn những tiệm cầm đồ sẽ dựa vào mức giá chung trên thị trường. Nếu bạn dò giá càng nhiều tiệm cầm đồ càng thì sẽ càng dễ cầm laptop giá cao hơn.

Chuẩn bị giấy tờ, phụ kiện kèm theo để cầm laptop giá cao

Một trong những yếu tố nâng mức giá của laptop chính là giấy tờ và phụ kiện. Bởi các loại giấy tờ như giấy bảo hành, hóa đơn sẽ chứng minh được laptop của bạn vẫn còn mới và hoạt động tốt. Ngoài ra, các dòng laptop giá trị cao như Macbook còn có phụ kiện rất có giá. Đầy đủ phụ kiện và giấy tờ sẽ giúp bạn dễ dàng cầm laptop giá cao hơn.

Bạn cũng nên “tân trang” sạch sẽ chiếc laptop của mình để khi thẩm định họ có thể đưa ra mức giá cao nhất.

Lựa chọn địa chỉ cầm laptop giá cao uy tín 

Ngoài việc tham khảo giá và giữ gìn tài sản ở tình trạng tốt nhất. Bí quyết quan trọng nhất giúp bạn cầm laptop giá cao chính là chọn đúng tiệm cầm đồ uy tín. 

Bởi ngoài giá cả ra, những nơi cầm đồ uy tín sẽ cho bạn một dịch vụ tốt. Bảo quản tài sản an toàn và tuyệt đối không có hiện trạng luộc đồ hay mất đồ.

Một trong những đơn vị cầm đồ uy tín bạn có thể tin tưởng là Cầm đồ Người Bạn Vàng. Với quy trình niêm phong 3 lớp, tài sản của bạn luôn được đản bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra Người Bạn Vàng còn có hệ thống định giá online. Bạn có thể tham khảo trước giá trị món tài sản của mình. Các tư vấn viên sẽ liên lạc với bạn để thông tin kỹ càng và nhanh chóng nhất.

Đến với Người Bạn Vàng, bạn có thể cầm hầu hết các tài sản như trang sứcvàng, điện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.