30/08/2019

Cầm laptop quận 10 không khó khăn như bạn nghĩ

Laptop không chỉ là công cụ quen thuộc của nhiều người mà còn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính với việc cầm laptop. Ở khu vực nào cũng hãy trang bị những kinh nghiệm cầm đồ, chẳng hạn như cầm laptop quận 10.

Thông thường khi cầm laptop, nhiều người có thói quen cầm tại những địa chỉ gần nơi mình sống. Bởi như vậy sẽ thuận tiện cho các thủ tục sau này như đóng lãi, gia hạn hay chuộc đồ. Tuy nhiên một vài khu vực có số lượng cửa hàng cầm đồ rất đông đúc, chẳng hạn như cầm laptop quận 10. Như vậy sẽ rất khó khăn cho bạn khi muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy và lãi suất thấp. Do vậy, việc tìm hiểu thông tin trước khi cầm laptop quận 10 là rất cần thiết. 

Những vấn đề cần quan tâm khi cầm laptop quận 10

Cầm laptop là giải pháp tài chính ưu việt khi không chỉ giúp bạn giải quyết nhanh chóng khó khăn tài chính mà còn có mức chi phí rất hợp lý. Tuy nhiên không dễ gì tìm được một địa chỉ thực sự có uy tín. Không hề thiếu các trường hợp cầm laptop quận 10 và gặp phải các tình trạng luộc đồ, hư hỏng tài sản hay lãi cao cắt cổ.

Lãi cắt cổ

Sở dĩ các vấn đề khi cầm đồ xảy ra là do tư duy kinh doanh cũ mà nhiều tiệm cầm đồ vẫn đang áp dụng. Đầu tiên, họ thường áp mức lãi suất rất cao. Mặc dù ban đầu bạn nghe rằng mức lãi đó chấp nhận được nhưng thực tế đó là lãi tuần hay thậm chí lãi ngày. Tính theo thời gian dài, đôi khi mức lãi đó lên đến 100%/ năm hay thậm chí cao hơn.

Trục lợi từ tài sản của khách cầm

Cũng chính vì mức lãi suất rất cao nên các tiệm cầm đồ truyền thống không đánh giá cao khả năng trả lãi của khách hàng. Tài sản mang đi cầm thường bị các tiệm cầm đồ sử dụng, trục hợi. Phổ biến nhất là tình trạng thay linh kiện đối với laptop, điện thoại, máy tính bảng. Không những vậy, nhiều nơi còn cố ý bán tài sản của khách khi chưa tới hạn trả lãi, hay chỉ trễ vài ngày thì tài sản đó đã bị thanh lý mà không hề báo trước.

Cách chọn nơi cầm laptop giá cao, lãi suất thấp và an toàn

Cầm laptop quận 10 có khá nhiều rủi ro, vậy có nên tiếp tục sử dụng giải pháp này? Vẫn có những địa chỉ uy tín gần khu vực quận 10 đáp ứng được những tiêu chí quan trọng của một dịch vụ cầm đồ kiểu mẫu.

Lãi suất hợp lý

Lãi suất phù hợp là yếu tố quan trọng nhất của một dịch vụ cầm đồ uy tín. Trước khi định cầm đồ tại một nơi nào đó, hãy kiểm tra xem lãi suất tại nơi đó như thế nào. Nhất là mức lãi đó tính cho thời hạn nào. Một trong những địa chỉ cầm đồ có mức lãi phù hợp bạn có thể tin tưởng là Người Bạn Vàng. Mức lãi và phí chỉ từ 1000đ/ triệu đồng mỗi ngày. Đây là mức lãi suất lý tưởng và phù hợp cho dịch vụ nhanh chóng như cầm laptop.

Bảo quản và niêm phong đúng chuẩn

Để tránh những trường hợp bị luộc đồ hay mất tài sản. Niêm phong và bảo quản tại địa chỉ cầm đồ là rất quan trọng. Ví dụ như tại Người Bạn Vàng, tài sản được niêm phong 3 lớp dưới sự chứng kiến của khách cầm. Ngoài ra, tài sản luôn được bảo quản đúng chuẩn. Bạn có thể cầm laptop quận 10 tại cửa hàng Người Bạn Vàng gần nhất ở số 05-07 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như điện thoạilaptopmáy tính bảngvàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.