28/08/2019

Bí quyết cầm laptop quận 8 an toàn, lãi suất thấp

Cầm laptop là một giải pháp không mới nhưng ngày càng có nhiều người tận dụng bởi phù hợp với nhiều nhu cầu trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên để chọn được nơi cầm laptop uy tín, nhất là cầm laptop quận 8 an toàn thì không đơn giản.

Chi tiêu ngày nay không còn bó buộc trong ngân sách hiện có mà mở rộng ra với nhiều giải pháp tài chính. Giúp bạn có được món đồ mình yêu thích hoặc sử dụng những dịch vụ cao cấp và chi trả trong tương lai. Cầm đồ là một trong những giải pháp tài chính hiệu quả với chi phí thấp giúp bạn thực hiện nhiều dự định. Tuy nhiên giải pháp này vẫn còn mang nhiều rủi ro do những cơ sở cầm đồ thiếu uy tín với lối tư duy kinh doanh cũ mang đến. Bạn càng đặc biệt phải chú ý điều này hơn khi cầm đồ tại những nơi có nhiều đơn vị cầm đồ. Chẳng hạn như cầm laptop quận 8.

Những nguy cơ từ việc cầm laptop tại nơi thiếu uy tín

Sở dĩ nhiều người ngại giải pháp cầm laptop nhất là cầm laptop quận 8 hay những khu vực có nhiều đơn vị cầm đồ bởi những rủi ro của giải pháp này là khá nhiều.

Đầu tiên, laptop là tài sản công nghệ rất dễ gặp phải tình trạng “luộc đồ” hay hư hỏng tài sản. Những nơi cầm đồ kinh doanh trục lợi thường tìm mọi cách để bán tài sản của khách hay thay linh kiện. Dẫn đến laptop bị hư hỏng hay mất giá trị khi nhận lại.

Rủi ro phổ biến nhất khi cầm laptop quận 8 là lãi suất cao. Nhiều nơi cầm đồ có mức lãi suất rất cao, đôi khi lên đến 100%/ năm. Tuy nhiên, những nơi này lãi truyền thông mức lãi khá thấp khiến nhiều người chưa có kinh nghiệm lầm tưởng. Nhưng thực chất mức lãi thấp đó là lãi tuần hay thậm chí lãi ngày.

Mặc dù cầm laptop quận 8 có khá nhiều rủi ro, tuy nhiên đây lại là giải pháp khá hiệu quả. Bởi với laptop, bạn sẽ nhận được số tiền mình cần trong thời gian rất nhanh chóng. Với nhu cầu tiền gấp, đây chính là giải pháp lý tưởng nhất. Ngoài ra, tại những địa chỉ cầm laptop uy tín, mức lãi và phí thực tế thấp hơn nhiều so với giải pháp vay nóng. Xét trên phương diện này, đây là giải pháp bạn không nên bỏ qua.

Địa chỉ cầm laptop quận 8 lãi suất thấp và giá cao

Vậy đâu là địa chỉ cầm laptop quận 8 uy tín và đáng tin cậy khi bạn có ý định cầm laptop? Có nhiều cách để “nhận diện” một địa chỉ thật sự uy tín và có mức lãi suất phù hợp.

Đầu tiên, hãy chọn những nơi có công khai lãi và phí, ví dụ như Người Bạn Vàng. Vì lãi và phí là thông tin rất quan trọng khi bạn đi cầm. Hãy lưu ý mức lãi đó là lãi suất cho tháng hay thời hạn nào để có thể đưa ra quyết định chính xác.

Ngoài ra, để tránh nguy cơ “luộc đồ” hay hư hỏng tài sản, bạn nên chọn những nơi có quy trình kiểm định và niêm phong được chuẩn hóa. Để đảm bảo tài sản an toàn khi nhận lại.

Ở khu vực quận 8, bạn có thể cầm laptop tại địa chỉ số 05-07 An Dương Vương, Phường 8, Quận 5 hoặc  số 172-174 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như điện thoạilaptopmáy tính bảngvàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.