15/08/2019

Cho vay mua nhà với kim cương, lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh chóng

Với nhiều giải pháp tài chính như hiện nay, việc mua nhà không còn quá to tác đối với những gia đình trẻ. Tuy nhiên cũng cần suy tính cho hợp lý để tìm được nơi cho vay mua nhà lý tưởng.

Với việc quy hoạch đô thị và những dự án chung cư tầm trung xuất hiện ngày càng nhiều, việc mua nhà đối với những gia đình trẻ hay những người có thu nhập trung bình không còn quá khó khăn. Những chính sách cho vay mua nhà, thế chấp nhà sắp mua hay mua trả góp cũng được các ngân hàng thực hiện và được khá nhiều người sử dụng. Chỉ với một khoảng tiết kiệm vài trăm triệu cộng với việc đi vay, mua một căn chung cư tại các khu vực xa trung tâm không mấy khó khăn.

Có nhiều hình thức cho vay mua nhà

Với những cặp đôi mới cưới, nhu cầu mua nhà là khá phổ biến. Bởi quan niệm an cư lạc nghiệp từ nhiều đời này, các gia đình trẻ thường ưu tiên mục tiêu mua nhà trước những kế hoạch khác.

Tuy nhiên bạn có chắc rằng mình đã tận dụng hết mọi biện pháp huy động tài chính để mua nhà? Hay cách mà bạn đang sử dụng có phải là tối ưu nhất?

Việc vay tiền mua nhà tuy là cách phổ biến, nhưng nếu bạn không có sẵn một số tiền nhất định thì khó mà mua được căn hộ như ý.

Với những cặp vợ chồng trẻ, trang sức cưới hay kim cương có thể được tận dụng trong trường hợp này. Tuy nhiên nếu bạn có kim cương, trang sức nhưng không muốn bán đi mà vẫn muốn thực hiện kế hoạch mua nhà?

Có một giải pháp an toàn và hiệu quả cho những trường hợp này, đó là tìm đến những nơi cho vay mua nhà bằng kim cương, trang sức. Với giải pháp này, bạn có thể vay được số tiền tương xứng với giá trị kim cương mình sở hữu. Không cần bán đi vật quý giá của mình mà vẫn đủ chi phí cần thiết để tậu nhà mới.

Địa chỉ cho vay mua nhà bằng kim cương, trang sức uy tín

Giải pháp tìm đến những nơi cho vay mua nhà bằng kim cương, trang sức còn khá hiệu quả về mặt thời gian. Bạn không cần mất thời gian làm thủ tục rườm rà, chỉ cần trực tiếp mang tài sản đến địa chỉ cho vay, bạn đã có thể nhận tiền ngay chỉ sau từ 30 phút.

Một địa chỉ đáng tin cậy để bạn vay tiền bằng kim cương chính là Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng là lựa chọn uy tín nhất mỗi khi bạn cần tìm nơi cho vay mua nhà. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và đá quý, đây chính là lựa chọn mà bạn nên ưu tiên khi muốn thực hiện những dự định tương lai.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng, vàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.