09/08/2019

Cho vay tiền thủ tục chỉ từ 15 phút, lãi suất thấp

Tìm nơi cho vay tiền thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp chưa bao giờ là dễ dàng giữa quá nhiều lựa chọn. Người Bạn Vàng là địa chỉ bạn có thể tin cậy với thủ tục vay nhanh và lãi suất hấp dẫn.

Có thể nói dù thu nhập cao hay thấp thì ai cũng cần có sẵn một giải pháp tài chính cho những trường hợp khẩn cấp. Với nhiều hình thức cho vay tiền như hiện nay, thì việc chọn cho mình một giải pháp tối ưu lại càng khó khăn.

Các hình thức cho vay tiền hiện nay rất đa dạng

Hiện nay, các dịch vụ cho vay tiền phát triển rất đa dạng. Dù nhu cầu như thế nào bạn cũng có thể tìm được một giải pháp phù hợp. Hiện nay, đứng đầu về lãi suất cạnh tranh chính là dịch vụ cho vay thế chấp của các ngân hàng. Tuy nhiên đây là dịch vụ cho những nhu cầu vốn lớn và tài sản thế chấp cũng hạn chế. Thông thường các ngân hàng chỉ chấp nhận những tài sản như bất động sản, xe cộ, sổ tiết kiệm... 

Còn đối với những nhu cầu vốn nhỏ hơn như số tiền vài chục triệu để kinh doanh nhỏ, xoay xở cho những sự cố bất ngờ thì bạn cần tìm giải pháp khác linh động hơn. Những tài sản như vàng, trang sức, kim cương cũng không thể dùng để vay thế chấp.

Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và lãi suất thấp chính là những tiêu chí bạn cần quan tâm. Tuy nhiên hiếm có dịch vụ nào thực sự đáp ứng được cả 3 yêu cầu trên.

Những rủi ro từ những dịch vụ vay tiền nhanh thiếu uy tín

Nói về tốc độ giải ngân và thủ tục đơn giản có thể kể đến các dịch vụ như cho vay tiền nhanh, vay nóng hay cầm đồ. Tuy nhiên loại hình nào cũng đều có những rủi ro nhất định.

Đối với cho vay tiền nóng hay vay nhanh, mặc dù thật sự bạn chẳng cần thế chấp tài sản mà vẫn nhận được tiền với thủ tục nhanh chóng. Nhưng rủi ro lớn nhất chính là lãi suất cắt cổ. Nhiều dịch vụ vay nhanh, vay nóng có lãi suất hơn 50%/ tháng. Đây thật sự là một gánh nặng nếu bạn đang trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính.

Còn đối với dịch vụ cầm đồ, nguy cơ lớn nhất là tình trạng “luộc đồ”, hư hỏng tài sản do những đơn vị cầm đồ thiếu uy tín. Tuy nhiên, điểm cộng của dịch vụ cầm đồ là một số nơi thật sự có lãi suất thấp và giúp bạn giải quyết được khó khăn tài chính. Cái khó là tìm được một địa chỉ cho vay tiền hay cầm đồ thật sự chuyên nghiệp.

Địa chỉ cho vay tiền nhanh, lãi suất thấp

Để có dịch vụ cho vay tiền an toàn nhanh chóng với hạn mức đa dạng, bạn có thể tìm đến Người Bạn Vàng. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có thể cho vay tiền dựa trên những tài sản là kim cương, trang sức, vàng… cho đến điện thoại, laptop. Do vậy, đến với Người Bạn Vàng bạn có thể giải quyết được nhu cầu tài chính đa dạng của mình, từ vay để tiêu dùng cho đến kinh doanh, đầu tư.

  • Những ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền, cầm đồ tại Người Bạn Vàng:
  • Thủ tục đơn giản, có tiền ngay chỉ sau từ 15 phút kiểm định tài sản.
  • Lãi suất cạnh tranh, sản phẩm vay đa dạng, từ điện thoại, laptop cho đến trang sức, vàng, kim cương hàng tỷ đồng.
  • Quy trình được chuẩn hóa, bảo quản tài sản an toàn.

Xem địa chỉ vay thế chấp uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.