09/08/2019

Cho vay tiêu dùng thủ tục nhanh chóng, lãi suất bất ngờ

Vay tiêu dùng là một nhu cầu không hề nhỏ trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên không hề dễ dàng để tìm được một địa chỉ cho vay tiêu dùng với lãi suất thấp và nhanh chóng.

Các hình thức cho vay tiêu dùng hiện nay rất đa dạng

Hiện tại, những dịch vụ cho vay tiêu dùng phát triển rất đa dạng. Ngay cả các ngân hàng hiện nay cũng có dịch vụ này. Thế nhưng khuyết điểm lớn nhất khi vay tiêu dùng tại ngân hàng là số tiền cho vay hạn chế, thủ tục phức tạp. Do đó đôi khi không giải quyết được nhu cầu của bạn trong trường hợp cần tiền gấp. Ngoài ra, cũng có nhiều đơn vị có giải pháp cho vay tiêu dùng. Tuy nhiên mức lãi suất rất đa dạng và cũng khó để lựa chọn.

Ngoài ra, các loại hình vay nóng, vay nhanh cũng khiến người cần tiền khó đưa ra quyết định khi gặp vấn đề tài chính. Đối với những nhu cầu nguồn vốn bé hơn như số vốn vài chục triệu để kinh doanh bé, xoay xở cho những sự cố bất ngờ thì khách hàng muốn tìm biện pháp giải quyết khác linh động hơn. các sản phẩm như là vàng bạc, nữ trang gia trị, trang sức kim cương cũng không thể sử dụng cho vay vốn.

Thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và mức lãi không cao chính điều đó những tiêu chí bạn muốn quan tâm. Thế nhưng hiếm sở hữu dịch vụ nào thực sự đáp ứng được cả 3 yêu cầu trên.

Những nguy cơ từ những dịch vụ vay tiền nhanh chóng thiếu chuyên nghiệp

Kể về tốc độ giải ngân và quy trình giản đơn có khả năng kể đến những dịch vụ như là cho vay tiền nhanh, vay nóng hay cầm đồ. Thế nhưng loại hình nào cũng đều có các nguy cơ nhất định.

Đối với cho vay tiền nóng hay vay nhanh chóng, mặc dù thật sự bạn chẳng muốn thế chấp sản phẩm mà hiện vẫn nhận được tiền với thủ tục nhanh. Nhưng mà nguy cơ lớn nhất chính vì thế lãi suất cắt cổ. Nhiều dịch vụ vay nhanh chóng, vay nóng sở hữu lãi suất hơn 50%/ tháng. Đây thật sự là một gánh nặng nếu như bạn đang trong hoàn cảnh vấn đề kể về tiền bạc.

Còn đối với dịch vụ cầm đồ, rủi ro to nhất là tình trạng “luộc đồ”, hư hỏng tài sản do các địa chỉ cầm đồ thiếu uy tín. Tuy nhiên, điểm cộng của dịch vụ cầm đồ là một số đơn vị thật sự có lãi hợp lý và giúp đỡ bạn hoàn tất được vấn đề tài chính. Cái khó là tìm được một nơi cho vay thế chấp tiền thường cầm đồ thật sự uy tín.

Đơn vị cho vay tiêu dùng nhanh chóng, mức lãi phù hợp

Để giữ dịch vụ cho vay thế chấp tiền an toàn nhanh nhất với hạn mức đa dạng, khách hàng có khả năng tìm đến Người khách hàng vàng bạc. Là đối tác chiến lược của PNJ, Người bạn Vàng có khả năng cho vay tiền dựa trên các sản phẩm là nhẫn kim cương, trang sức, vàng bạc… cho đến smartphone, laptop. Do vậy, đến đối với Người bạn Vàng khách hàng có khả năng hoàn tất được mục đích tiền bạc đa dạng của mình, từ vay tiêu dùng cho đến làm kinh doanh, đầu tư.

Những điểm tiện lợi của dịch vụ cho vay tiền, cầm đồ ở Người bạn vàng bạc:

  • Quy trình giản đơn, có tiền ngay chỉ sau từ 15 phút kiểm định sản phẩm.
  • Lãi cạnh tranh, tài sản vay đa dạng, từ điện thoại, máy tính xách tay cho đến nữ trang, Vàng, nhẫn kim cương hàng tỷ đồng.
  • Quy trình được chuẩn hóa, bảo quản sản phẩm an toàn.