13/04/2021

Có nên mua laptop thanh lý tại các tiệm cầm đồ?

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc laptop thanh lý có chất lượng tốt đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường. Nhưng bạn băn khoăn không biết có nên mua laptop thanh lý tại các tiệm cầm đồ hay không? Hãy đọc bài viết sau và cùng Người Bạn Vàng tìm hiểu ngay nhé!


Các lợi ích khi mua laptop thanh lý tại tiệm cầm đồ


Thực tế hiện nay nếu mua laptop thanh lý thì có khá nhiều những lợi ích so với laptop mới đấy nhé.


Giá thành giảm đáng kể
Đương nhiên so với việc mua laptop mới thì mua laptop thanh lý tại các tiệm cầm đồ sẽ rẻ hơn rất nhiều. Giá thành có thể giảm tới 40% - 50% so với giá mua mới. 


Tiết kiệm được các khoản chi phí thuế phí
Một ưu điểm phải kể tới khi mua laptop tại các tiệm cầm đồ là có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thuế phí đáng kể. Nếu mua máy mới bạn có thể phải mất thêm thuế VAT hoặc một vài chi phí dịch vụ khác mà hãng đưa ra. Còn nếu mua tại tiệm cầm đồ thì bạn chẳng cần bỏ tiền để thanh toán các khoản chi phí như vậy.


Có thể mua được những chiếc laptop mới hoặc còn nguyên phụ kiện chính hãng chưa qua tháo lắp.
Bạn có thể chọn được máy mới 99% tại đây vì nhiều người mới mua về, chưa sử dụng lâu nhưng lại bán cho tiệm cầm đồ. Ngoài ra thì tiệm cầm đồ sẽ không như các cửa hàng chuyên về máy tính nên việc linh phụ kiện của máy còn nguyên tem không bị tháo dỡ là điều đương nhiên.


Những lưu ý cần quan tâm khi mua laptop thanh lý tại tiệm cầm đồ


Tuy nhiên tại tiệm cầm đồ thì sẽ có rất nhiều món đồ khác ngoài laptop. Vì vậy chủ tiệm phần lớn sẽ là người ít có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực máy tính. Nếu bạn lựa chọn mua tại đây thì sẽ cần tự tìm kiếm thông tin về laptop muốn mua. Nếu có thể thì nên tham khảo qua hoặc đi mua cùng với những người có am hiểu kiến thức về laptop để chắc ăn nhất.
Khi mua thì nên kiểm tra sơ bộ một số bộ phận của máy để đảm bảo chất lượng vẫn tốt. Bạn có thể trả giá cho sản phẩm nếu như cảm thấy mức giá của chủ tiệm đưa ra chưa hợp lý. Tuy nhiên để có thể thực hiện cầm máy tính với giá trị cao hơn thì nên có giấy tờ xác thực đầy đủ khi mua máy, tránh các trường hợp tranh chấp không đáng có sau này.


Có nên mua laptop thanh lý tại các tiệm cầm đồ không?


Thực ra tùy vào nhu cầu của mỗi người mà có nên mua laptop thanh lý tại tiệm cầm đồ hay không. Nhưng qua các thông tin trên đây thì có thể thấy, việc mua latop tại đây cũng có khá nhiều ưu điểm, nhất là khi bạn lựa chọn được địa chỉ cầm đồ uy tín và chất lượng để mua.
Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm mua chính là Người Bạn Vàng. Tại đây cung cấp rất nhiều dòng laptop thanh lý từ các thương hiệu lớn với mẫu mã mới, chất lượng cao. Đặc biệt giá cả tại đây lại vô cùng hợp lý và có cách chính sách bảo hành vô cùng uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu mua laptop thanh lý thì có thể tham khảo. Đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ tận tình sẽ giúp bạn mua được chiếc laptop thanh lý ưng ý như bạn tìm kiếm.
Trên đây là một số thông tin và chia sẻ về việc có nên mua laptop thanh lý tại tiệm cầm đồ. Hi vọng các bạn sẽ có cho mình câu trả lời đúng ý và tìm mua được chiếc máy tính thanh lý chất lượng với giá cả phải chăng.