04/05/2021

Người Bạn Vàng - Địa chỉ cầm đồ uy tín top đầu thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu cầm đồ khác nhau đang hoạt động. Người Bạn Vàng chính là địa chỉ cầm đồ uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua đó nhé!
 

Người Bạn Vàng - Địa chỉ cầm đồ uy tín nhất hiện nay


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cầm đồ khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nổi bật nhất và cũng là thương hiệu cầm đồ uy tín nhất thị trường hiện nay phải kể đến Người Bạn Vàng.
 Người Bạn Vàng là một địa chỉ cung cấp giải pháp tài chính minh bạch, tử tế, tiện lợi đối với khách hàng trên toàn quốc hiện nay. Điều xây dựng thương hiệu này đến từ sự tận tâm, thân thiện và đáng tin cậy trong dịch vụ cầm đồ cung cấp cho khách hàng. Tài sản của bạn đem cầm tại Người Bạn Vàng được niêm phong và bảo quản cẩn thận.
Không chỉ có vậy, Người Bạn Vàng là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tìm đến khi muốn cầm đồ bởi mức lãi suất áp dụng thấp, công khai và minh bạch cho khách hàng được nắm rõ. Định giá tài sản sát với thị trường, thủ tục nhanh chóng, đơn giản cho khách hàng.

 

Quy trình cầm đồ tại Người Bạn Vàng

 


Khi bạn có nhu cầu muốn đem tài sản của mình đi cầm để có được một khoản tiền giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính của bản thân thì lựa chọn tốt nhất là Người Bạn Vàng. Quy trình cầm đồ tại Người Bạn Vàng hiện nay được thực hiện theo các bước như sau:


Quy trình thủ tục cầm tài sản là kim cương hoặc trang sức
Khi bạn mang trang sức hoặc kim cương của mình đến Người Bạn Vàng để cầm, thì quy trình sẽ được tiến hành theo các bước đơn giản như sau:
+ Bước 1: Khách hàng xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy phép lái xe,...; cùng với hóa đơn mua trang sức của mình.
+ Bước 2: Người Bạn Vàng sẽ tiến hành kiểm định trang sức về chất lượng và giá trị của nó. Để được cầm với giá cao, hãy đảm bảo trang sức bạn trong tình trạng tốt nhất.
+ Bước 3: Thực hiện định giá trang sức hoặc kim cương và tiến hành niêm phong trang sức sau khi có sự thống nhất về giá trị cầm của hai bên.
+ Bước 4: Thực hiện việc trao tiền và nhận biên nhận cầm đồ của Người Bạn Vàng.


Quy trình thủ tục cầm máy tính, điện thoại
Nếu bạn muốn cầm máy tính hoặc điện thoại của mình thì tại Người Bạn Vàng quy trình thực hiện thủ tục cực rõ ràng và nhanh chóng với các bước như sau:
+ Bước 1: Thực hiện việc xác minh các giấy tờ tùy thân của khách hàng.
+ Bước 2: Kiểm tra và định giá tài sản cho khách. Sản phẩm cầm đồ là điện thoại và máy tính sẽ được kiểm tra về dòng sản phẩm, phần cứng, cấu hình, bộ nhớ,...
+ Bước 3: Sau khi kiểm tra xong sẽ thỏa thuận định giá và tiền hành niêm phong sản phẩm theo quy định của Người Bạn Vàng.
+ Bước 4: Trao tiền và giấy biên nhận cầm đồ cho khách.
Khi đến lấy lại tài sản đã cầm trong khoảng thời gian quy định được thỏa thuận, hãy mang theo biên nhận cầm đồ được Người Bạn Vàng cấp cho lúc làm dịch vụ nhé!
Như vậy, Người Bạn Vàng chính là một địa chỉ cầm đồ uy tín top đầu thị trường hiện nay mà bạn nên tìm đến đó nhé! 

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín gần nhất tại đây.

Định giá tài sản tại đây.