27/04/2021

Gợi ý địa chỉ cầm đồng hồ uy tín lãi suất thấp

Hiện nay, ngoài những tài sản có giá trị như nhà đất, xe hơi, túi xách… thì đồng hồ có giá trị cao cũng là một tài sản được thế chấp được nhiều địa chỉ cầm đồ chấp nhận. Hãy cùng đọc bài viết sau và cùng Người Bạn Vàng tìm hiểu về dịch vụ cầm đồng hồ này nhé!
 

Dịch vụ cầm đồng hồ hiện nay


Đồng hồ không chỉ là món đồ phục vụ cho việc xem giờ giấc mà hiện nay nó còn là món trang sức được nhiều người ưa chuộng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ hàng hiệu với mức giá bán từ chục triệu đến vài tỷ đồng. Vì vậy tại các tiệm cầm đồ thì đồng hồ cũng là một loại tài sản được chấp nhận để cầm cố và cho vay.
Cũng như các loại tài sản thông thường khác thì cầm đồng hồ cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Với các loại đồng hồ có giá trị càng cao thì mức cầm cố cũng càng cao, có thể lên tới cả tỷ đồng.
Để tránh lúc cầm hàng thật nhưng khi chuộc lại là hàng giả thì bạn cần tìm kiếm các cơ sở cầm đồ uy tín để giao dịch. 


Cách nhận biết đâu là địa chỉ cầm đồ uy tín


Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được cơ sở hay địa chỉ cầm đồ uy tín? Có thể tham khảo một số đặc điểm nhận biết dưới đây nhé!
- Có địa chỉ cụ thể và rõ ràng, số điện thoại cũng cần minh bạch, không mập mờ, không phải kiểu “chui”. Và đặc biệt trong thời buổi công nghệ phát triển như thế này thì hầu hết các cửa hàng uy tín đều sẽ có website bán hàng riêng, chuyên nghiệp.
- Cung cấp cho khách hàng về dịch vụ cầm đồng hồ nói riêng và cầm đồ nói chung một cách công khai và chi tiết. Bao gồm thông tin về lãi suất, số tiền có thể thế chấp và thời hạn cầm cố tính như thế nào. 
- Có đội ngũ nhân viên định giá chuyên nghiệp và chính xác giá trị của món đồ khách hàng mang đi cầm cố, cụ thể là với đồng hồ.
- Tất cả các thông tin của khách hàng và cửa hàng cầm đồ, cũng như thông tin về đồng hồ đi cầm và cách tính lãi suất đều được ghi cụ thể trong hợp đồng cầm cố. Hợp đồng cầm cố này sẽ có chữ ký cả 2 bên và có giá trị pháp lý theo đúng quy định pháp luật. 
- Đồng hồ mà khách hàng mang đến ký gửi phải được niêm phong và bảo quản an toàn. Trong quá trình niêm phong thì khách hàng có quyền chứng kiến và kiểm tra xem có đảm bảo hay không.


Người Bạn Vàng - Địa chỉ cầm đồng hồ uy tín, chất lượng
Là một trong những cơ sở cầm đồ lớn và có tên tuổi trên thị trường, Người Bạn Vàng cam kết là một địa chỉ cầm đồng hồ uy tín, chất lượng mà khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa.
Tại đây chúng tôi có thể trả giá cao cho các thương hiệu đồng hồ đắt tiền và hỗ trợ giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Ngoài ra các thủ tục khi cầm đồng hồ cũng nhanh chóng và đơn giản, các thông tin của khách cũng sẽ được bảo mật hoàn toàn. Khách hàng có thể yên tâm và lựa chọn Người Bạn Vàng làm nơi cầm cố đồng hồ của mình.
Hy vọng các thông tin trên đây sẽ giúp ích được cho những ai đang có nhu cầu cầm đồng hồ. Hãy luôn là khách hàng thông minh lựa chọn được địa chỉ uy tín để cầm đồ bạn nhé!

 

Xem địa chỉ cầm đồng hồ gần nhất tại đây.

Định giá tài sản của bạn ngay tại đây.