05/06/2019

Dịch vụ cầm đồ không xấu như bạn nghĩ

Trong cuộc sống tin chắc bạn sẽ gặp phải các lúc khó khăn tiền bạc mà không thể nhờ ai hỗ trợ hay vay ngân hàng. Vào những lúc này, dịch vụ cầm đồ là một quyết định bạn cũng nên thử.

Cuộc sống đang phát triển theo xu hướng biến tất cả dịch vụ và hướng giải quyết trở nên luôn sẵn sàng. Vấn đề tài chính cá nhân cũng không ngoại lệ. Dù nhu cầu kinh doanh hay tiêu dùng, cũng có rất nhiều biện pháp tài chính để khách hàng chọn lựa: Như vay ngân hàng, nhờ người thân gia đình, hay vay nóng. Thế nhưng không phải lúc nào khách hàng cũng đủ thời gian để làm các thủ tục phức tạp. Hay người thân, người đi cầm bè không phải lúc nào cũng vui vẻ hỗ trợ bạn. Các dịch vụ vay nóng thì ngày càng biến tướng và có mức lãi cực kỳ cao. Do đó cầm đồ hỗ trợ tiền bạc là một chọn lý tưởng. Bởi người đi cầm có thể sử dụng tài sản sẵn sở hữu và nhận tiền mặt nhanh chóng.

Nơi cầm đồ đối với nhiều định kiến từ lâu đời

Dịch vụ cầm đồ sở hữu lịch sử rất lâu đời, và thay đổi theo mỗi thời gian khác nhau. Ngày nay, cầm đồ ngày càng phát triển với số lượng cửa hàng tăng nhanh. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được những tiêu chí công bố, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Và nhiều định kiến khiến cầm đồ hỗ trợ tiền bạc không nằm trong sự chọn của nhiều người.

“lãi cắt cổ”. Rất nhiều nơi cầm đồ thường không rõ ràng lãi và những loại phí liên quan. Dẫn đến thực trạng “mù dữ liệu”, và khách hàng phải đi cầm với mức lãi suất cao.

“dịch vụ cầm đồ là cầm mất đồ”. Rất nhiều đơn vị cầm đồ nhỏ lẻ thường không nắm giữ hệ thống chăm sóc người đi cầm. Những tài sản của khách đi cầm thường không được bảo quản kỹ lưỡng. Thậm chí rất nhiều nơi còn có tình trạng “luộc đồ”, thay đổi link kiện. Đặc biệt là với các tài sản như là điện thoại, máy tính xách tay, máy tính xách tay bảng.

Cầm đồ trong bối cảnh hiện đại

Đối với tốc độ phát triển của công nghệ và những nhu cầu tiền bạc ngày càng đa dạng, những cách cầm đồ giúp tài chính cũng phát triển theo. Không đi theo lối mòn kinh doanh truyền thống, cách cầm đồ hiện đại vô cùng uy tín và công khai. Lấy vị dụ là mô hình kinh doanh của cách cầm đồ Người bạn vàng bạc:

Tính chuyên nghiệp thể hiện trong sự công bố lãi suất, phí, các quy trình, thủ tục.

Khác đối với giải pháp cầm đồ truyền thống, dịch vụ cầm đồ giúp tiền bạc ngày nay gần như công khai tất cả thông tin. Từ lãi, phí đến những quá trình cầm cố. nên lựa chọn những địa chỉ giải pháp cầm đồ giữ khung lãi và phí được niêm yết. Điều này giúp đỡ bạn hạn chế nhiều rủi ro và chủ động hơn trong tài chính.

Ngoài ra, quá trình cầm đồ cũng là một câu hỏi người đi cầm hãy lưu tâm. người đi cầm có thể đối chiếu quy trình lúc đi cầm so sánh với quá trình được các địa chỉ rõ ràng. Quan trọng nhất là vấn đề niêm phong và bảo quản tài sản. Tại Người bạn Vàng, tài sản sẽ được niêm phong đúng chuẩn dưới sự chứng kiến của bạn.

Tính uy tín trong môi trường giải pháp cầm đồ và thái độ phục vụ bạn

Khác với những định kiến hay tưởng tượng của tất cả người giới thiệu về cách cầm đồ. cầm đồ hiện đại là một loại hình dịch vụ rất chuyên nghiệp và ưu tiên bạn. Môi trường nơi cầm đồ thường rất thân thiện, được trang bị đầy đủ các thiết bị muốn thiết để định giá chuẩn xác tài sản cho khách hàng. Đặc biệt là hệ thống giao dịch viên và nhân viên chăm sóc khách hàng. Luôn nắm giữ đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ bạn giải đáp thắc mắc.

Hơn nữa, công nghệ cũng được áp dụng vào quá trình định giá trực tuyến. Chỉ vài thao tác giản đơn là khách hàng có thể biết được giá cầm tài sản của mình.

Người Bạn Vàng nhận cầm hầu hết các tài sản như trang sức, vàng, điện thoại, laptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem đơn vị cầm máy tính xách tay an toàn ở đây.

Định giá ngay ở đây.