22/01/2020

Gần Tết kinh doanh gì giúp bạn tăng thêm thu nhập?

Ngoài lựa chọn nghỉ ngơi sum họp bên gia đình, Tết còn là thời điểm tốt để kinh doanh kiếm thêm thu nhập.

Kinh doanh Tết với bánh chưng và giò chả phục vụ Tết

Nét đặc trưng của Tết cổ truyền chính là các loại thực phẩm đặc trưng chỉ Tết mới có. Đối với người Việt, bánh chưng, bánh tét và giò chả là những món ăn không thể thiếu.

Tuy khá tốn thời gian, nhưng bánh chưng, bánh tét và giò chả đều không quá khó làm. Chỉ cần bạn có thời gian và khéo tay một chút, còn nguyên liệu và cách làm có đầy trên mạng. Bạn cũng có thể hỏi những người có kinh nghiệm để sản phẩm ngon hơn.

Kinh doanh Tết với các loại bánh mứt

Bánh mứt Tết cũng là một loại thực phẩm không thể thiếu vào dịp Tết. Hơn nữa vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày nay rất được nhiều người lo ngại. Mọi người thường ưu tiên chọn mua bánh mứt của người quen làm.

Đây chính là cơ hội kinh doanh tốt cho bạn. Hãy làm bánh mứt với những nguyên liệu thiên nhiên, hạn chế đường. Những loại thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe hiện rất được ưa chuộng. Ngoài người quen, bạn sẽ có thêm khách hàng nếu sản phẩm của mình thật sự chất lượng thông qua bạn bè giới thiệu.

Bán câu đối Tết

Ngoài thức ăn, trang trí nhà cửa cũng là một nhu cầu không thể thiếu dịp Tết. Trước đây, người Việt thường lên chùa xin các câu đối về treo trong nhà. Thể hiện mong ước của gia chủ vào năm tới. Ngày nay, việc xin câu đối như thế khó khăn hơn rất nhiều. Nhưng nhu cầu trang trí nhà cửa theo xu hướng truyền thống lại tăng. Đây cũng là một sản phẩm kinh doanh đáng để thử.

Bạn có thể nhập câu đối được in sẵn về bán hoặc đặt hàng người biết thư pháp viết chữ để lồng kính thành tranh treo tường. Nên chọn câu đối có nhiều ý nghĩa tốt, tài lộc, sức khỏe, may mắn…

Kinh doanh hộp quà, giỏ quà Tết

Quà Tết cũng là một mặt hàng được nhiều người quan tâm dịp này. Món quà thể hiện tấm lòng của người tặng và mong muốn người nhận ghi nhớ. Do vậy, nếu hộp quà, giỏ quà của bạn được gói một cách bắt mắt và đặc biệt sẽ rất đắt hàng.

Giải pháp xoay vốn kinh doanh Tết

Ngoài chuẩn bị sản phẩm kinh doanh, vốn cũng là một yếu tố không thể thiếu. Thời điểm cận Tết việc xoay vốn lại đặc biệt khó khăn, nên bạn cũng nên dự trù sẵn mộ giải pháp huy động vốn.

Cầm đồ tại Người Bạn Vàng chính là một trong những giải pháp hiệu quả. Với mức lãi và phí phù hợp, luôn minh bạch, công khai, bạn sẽ có được số vốn cần thiết với chi phí phù hợp.

Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ, nên có thế mạnh trong đa dạng các loại tài sản như kim cương, vàng, trang sức, điện thoại, laptop

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.