07/06/2019

Giá cầm điện thoại hợp lý với dịch vu cầm đồ uy tín

Cầm điện thoại di động là cách nhanh chóng trong những trường hợp cần tiền cấp bách. Tuy vậy không phải nơi nào cũng cho mức giá cầm điện thoại hợp lý để bạn gửi gắm tài sản của mình.

Điện thoại là món đồ thân thuộc mà bất cứ ai cũng có từ một chiếc trở lên. Do vậy cầm smartphone là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng khi bạn cần tiền gấp. Tuy vậy cầm smartphone không phải là cách mà nhiều người ưu tiên. Bởi có nhiều rủi ro và bất tiện khi cầm đồ điện thoại ở những nơi thiếu chuyên nghiệp.

Cầm điện thoại di động và những rủi ro thường gặp

Sở dĩ nhiều người ngại đi cầm vì sợ rủi ro ở những đơn vị cách cầm đồ thiếu chuyên nghiệp. mặt khác điện thoại lại là một sản phẩm công nghệ giá cao. rủi ro thiệt hại tài sản và mất thông tin là rất lớn. Ngoài ra còn có những nguyên nhân khiến giải pháp cầm đồ không được nhiều người tin tưởng:

Bị ép giá cầm

Vì là sản phẩm công nghệ, nên giá điện thoại giảm rất nhanh theo thời gian. Lấy lý do đó mà nhiều ngành cầm đồ thường ép giá tài sản của bạn, dù smartphone bạn vừa mua mới và dùng chưa lâu.
Hơn nữa, bạn cũng có khả năng bị ép lãi cao. Nhiều ngành cầm đồ không rõ ràng mức lãi suất. Đây cũng chính là nguyên nhân lớn nhất khiến nhiều người ngại đi dịch vụ cầm đồ.

Nguy cơ tổn hại tài sản

Hư hỏng: Những ngành cầm đồ thiếu uy tín thường không có quá trình bảo quản tài sản đúng chuẩn. Tài sản công nghệ như điện thoại di động rất dễ hỏng bởi việc bảo quản thiếu chuyên nghiệp.

Mạo danh tài sản: smartphone là một tài sản chứa nhiều thông tin cá nhân. Do đó rủi ro bạn bị mạo danh qua smartphone là rất cao. smartphone có thể bị dùng để thanh toán hóa đơn nào đó không phải của bạn. sau đây là rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn đi giải pháp cầm đồ ở những địa chỉ thiếu chuyên nghiệp.

Tráo đồ: Trường hợp thông dụng nhất khiến nhiều người ngại đi giải pháp cầm đồ chính vì thế thay linh kiện. Một số linh kiện điện thoại di động chính hãng có giá trị rất cao. Do vậy nguy cơ món đồ dùng điện tử của bạn bị tráo đồ là rất phổ biến. Đó là lý do mà quyết định những nơi cầm đồ chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Cách cầm đồ Người Bạn Vàng địa chỉ cầm điện thoại lý tưởng

Vậy làm thế nào để chọn nơi cầm đồ chuyên nghiệp để bạn gửi gắm món tài sản giá trị của mình? Có những đặc điểm để bạn “nhận diện” một địa chỉ đáng tin cậy.
Hãy chọn những nơi có công bố mức mức lãi. Sẽ rất đáng lo nếu bạn đi dịch vụ cầm đồ mà không biết trước mình sẽ phải trả bao nhiêu tiền mức lãi. Một số dịch vụ cầm đồ thường mập mờ mức lãi suất. Các dữ liệu như lãi cực thấp, lãi thấp nhất mà không có con số cụ thể đi kèm sẽ chẳng giúp đỡ bạn tính được trước mức lãi mình cần trả. Tại dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng, mức lãi luôn được minh bạch. Bạn hoàn toàn có khả năng đoán trước số tiền mình cần trả cho gói cầm của mình.

Quá trình nhanh chóng rõ ràng.

Quy trình biện pháp cầm đồ cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tài sản của bạn. Hãy chọn những nơi cầm đồ có quá trình công khai và minh bạch. Những nơi bạn có khả năng quan sát tài sản của mình trong suốt Quy trình định giá và niêm phong tài sản. giá của niêm phong chính vì thế đảm bảo cho tài sản của bạn được bảo quản an toàn và không bị luộc đồ hay sử dụng vì mục đích khác.

Thương hiệu uy tín.

Ngoài những dữ liệu về quy trình và mức lãi, độ chất lượng của thương hiệu cũng rất quan trọng. Với mô hình shop in shop, các cửa hàng Người Bạn Vàng đều gắn liền với các cửa hàng PNJ lớn. Là đối tác chiến lược của PNJ, bạn có thể an tâm về chuyên nghiệp của Người Bạn Vàng.

Xem nơi cầm điện thoại và các đồ công nghệ chuyên nghiệp tại đây.

Định giá ngay tại đây.