07/11/2019

Giải quyết triệt để khó khăn với giải pháp cầm điện thoại lãi suất thấp

Cầm điện thoại lãi suất thấp là mong muốn của nhiều người khi cần tiền giải quyết khó khăn. Tuy nhiên không phải lúc nào lãi và phí cầm cũng như mong muốn.


Khi cần tiền, cầm điện thoại là giải pháp mà nhiều người nghĩ đến. Thế nhưng vấn đề lãi suất lại khiến nhiều người lo lắng. Đôi khi khó khăn lại càng khó khăn hơn vì gánh nặng lãi suất.

Nên chú ý đến lãi suất cầm đồ khi cầm điện thoại

Lãi suất là vấn đề quan trọng nhất khi cầm cố. Nên dù cấp bách đến đâu, bạn cũng nên chọn nơi có lãi suất hợp lý. Hiện nay mức lãi suất tại những cơ sở cầm đồ có mức chênh lệch khá lớn. Việc chọn được một nơi có mức lãi hợp lý như mò kim đáy bể.

Nhiều nơi không hề cho bạn biết trước tất cả các khoản lãi và phí. Đến khi đi cầm và đóng lãi bạn mới biết rõ. Nhiều nơi khác thì lại truyền thông mức lãi thấp nhưng thực chất đó là lãi theo tuần hay thậm chí theo ngày.

Thêm gánh nặng nếu không thể cầm điện thoại lãi suất thấp

Ví dụ với mức lãi suất 10%/tháng cho khoản tiền 10 triệu đồng. Bạn sẽ phải trả mỗi tháng số tiền lên đến 1 triệu đồng. Con số này không hề nhỏ đối với những người đang gặp khó khăn và chưa có thu nhập ổn định. Nhất là đối với sinh viên, học sinh và những người đang đi làm.

Mục đích của việc đi cầm là giải quyết khó khăn nhưng nếu với mức lãi cao như thế. Bạn không chỉ không giải quyết được vấn đề của mình mà còn phải chịu thêm gánh nặng lãi suất.

Thế nhưng, mức lãi suất 10% lại là mức lãi suất khá phổ biến. Thậm chí nhiều nơi còn áp mức lãi cao hơn thế. Nên khả năng chuộc tài tài sản của khách hàng là rất thấp.

Vậy nên, để tránh phải chịu gánh tài chính sau này, cũng như bảo vệ được tài sản cầm cố, khách hàng hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình một cơ sở cầm đồ lãi suất thấp thật uy tín.

Cầm điện thoại lãi suất thấp hiện nay không hề dễ dàng

Hiện nay rất khó để cầm điện thoại lãi suất thấp bởi có quá nhiều lựa chọn giữa các tiệm cầm đồ. Ngoài ra các tiệm cầm đồ nhỏ lẻ cũng không hề công bố mức lãi suất. Mức lãi này thường khá cao. Thậm chí lên đến 15% / tháng hay cao hơn.

Nguy hiểm hơn, một số nơi cầm đồ còn kinh doanh trục lợi bằng cách che dấu mức lãi suất thật. Mức lãi thường chỉ được công bố là 2-3%. Tuy nhiên đó là mức lãi suất theo tuần hay theo ngày. Nếu tính ra mức lãi tháng thì đây là một gánh nặng khủng khiếp cho những người gặp khó khăn tài chính.

Cầm điện thoại lãi suất thấp ở đâu?

Mấu chốt của việc cầm điện thoại lãi suất thấp là tìm được những nơi công khai mức lãi và đầy đủ uy tín. Như vậy bạn sẽ có cơ sở để so sánh những nơi cầm với nhau.

Một lựa chọn lý tưởng khi bạn cần tiền gấp chính là Người Bạn Vàng. Tại đây mức lãi và phí luôn được công khai rõ ràng trên website. Quy trình bảo quản tài sản chuẩn mực giúp bạn có thể an tâm về tài sản của mình.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như kim cươngđiện thoạilaptopmáy tính bảngvàng, trang sức…

Xem địa chỉ cầm điện thoại uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.