17/03/2020

Nắm bắt thời cơ: Kinh doanh gì mùa dịch Covid-19

Dịch Covid - 19 bùng phát tuy khiến nhiều ngành gặp khó khăn nhưng lại tạo cơ hội tốt cho nhiều lĩnh vực khác. Vậy nên kinh doanh gì mùa dịch Covid - 19?

Với tâm lý ngại đến những nơi công cộng và tiếp xúc với nhiều người, hình thức kinh doanh online và các sản phẩm cần thiết cho mùa dịch đang là xu hướng.

Kinh doanh khẩu trang, nước rửa tay khô

Đầu tiên không thể không nhắc đến hai mặt hàng hot nhất trong thời gian gần đây chính là khẩu trang và nước rửa tay khô. Vì khẩu trang y tế hiện nay đang khan hiếm và giá cả bất ổn, bạn có thể chọn kinh doanh khẩu trang vải hay những sản phẩm thay thế. Có rất nhiều loại khẩu trang vải hay khẩu trang kháng khuẩn có chức năng bảo vệ tương đương khẩu trang y tế.

Nước rửa tay khô cũng tương tự. Trên thị trường có rất nhiều loại nước rửa tay khô với đa dạng chủng loại và kích cỡ. Những dạng nước rửa tay chai mini có móc treo thường được ưa chuộng hơn vì tính tiện dụng. Bạn cũng nên kinh doanh đa dạng các chủng loại để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Kinh doanh thuốc bổ, thực phẩm chức năng

Ngoài nhu cầu bảo vệ và phòng ngừa, tăng sức đề kháng cũng là một nhu cầu quan trọng trong mùa dịch. Chính vì thế kinh doanh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe thời điểm này cũng là một lựa chọn sáng suốt.

Tuy nhiên, mặt hàng này cần vốn lớn và uy tín cao. Nếu đã kinh doanh và có uy tín nhất định và có sẵn vốn, bạn có thể thử sức bằng thực phẩm chức năng và thuốc bổ như nhân sâm, vitamin dạng uống…

Hoặc đơn giản hơn, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe như sinh tố, nước ép dinh dưỡng cũng rất được quan tâm. Bằng cách kinh doanh online, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trong mùa dịch với cách này.

Kinh doanh đồ ăn online

Vì hạn chế đến nơi công cộng như quán ăn, nhiều người chọn giải pháp đặt thức ăn online. Đặc biệt, các món ăn tốt cho sức khỏe lại càng hot hơn vào mùa dịch.

Nếu tự tin với tài nấu nướng của mình, bạn hãy thử sức với lĩnh vực này.

Chất lượng và hương vị là hai yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bạn có thể bán món ăn của mình với giá cả cao hơn mặt bằng một chút nhưng đặc sắc hơn, đóng gói tiện dụng hơn sẽ rất được ưa chuộng.

Kinh doanh gì mùa dịch Covid - 19 cũng cần quan trọng chất lượng và uy tín

Dù kinh doanh sản phẩm gì đi nữa, mùa dịch Covid - 19 cũng là thời điểm rất nhạy cảm. Chất lượng, uy tín và an toàn luôn là những yếu tố người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Những hình thức đầu cơ, trữ hàng và bán với giá cắt cổ chắc chắn không phải là cách kinh doanh bền vững.

Để có nguồn vốn ổn định, bạn cũng nên tìm sẵn những giải pháp tài chính ngắn hạn. Cầm đồ tại Người Bạn Vàng là một trong những lựa chọn hiệu quả.

Bạn có thể có được số tiền mình cần trong thời gian ngắn, giải ngân đến hàng tỷ đồng. Người Bạn Vàng hiện nay nhận cầm rất đa dạng các tài sản, từ vàng, trang sức, kim cương, đồng hồ hiệu đến điện thoại, laptop.

Hiện nay, Người Bạn Vàng đã có 14 chi nhánh ở Tp. HCM, Bình DươngCần Thơ. Số lượng chi nhánh đang tăng trưởng nhanh chóng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.