04/05/2021

Kinh doanh mùa dịch - Những ý tưởng kinh doanh online “hái ra vàng”

Kinh doanh mùa dịch thì lựa chọn nào sẽ giúp bạn “hái ra vàng” với kinh doanh online đây nhỉ? Ưu điểm cùng hạn chế của mỗi loại hình hay ý tưởng kinh doanh trong mùa dịch như nào? Cùng bài viết này bỏ túi một vài gợi ý cực hay nhé!


Mô hình kinh doanh Dropshipping


Đây là một hình thức kinh doanh tại nhà cực hiệu quả với cách thức bán lẻ, bạn bán hàng nhưng không phải là người sở hữu sản phẩm, không có kho hàng. Điều này giống như bạn là bên trung gia tìm kiếm nguồn khách hàng cho một đơn vị cung cấp sản phẩm bất kỳ.
Sau khi có khách hàng muốn mua sản phẩm, các bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để lên đơn và gửi hàng cho khách đến đúng địa chỉ. Bạn sẽ nhận được mức chiết khấu tốt khi bán các sản phẩm này. Hiểu đơn giản thì bạn là một nhà mua hàng lẻ, nhưng được bán với mức giá thấp và bán lại cho người khác với mức giá cao hơn để thu về lợi nhuận.


Kinh doanh mùa dịch với các sản phẩm handmade


Kiếm tiền với các sản phẩm handmade thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời với những bạn khéo tay, kiếm được tiền từ chính những sáng tạo của mình. Hãy đưa những ý tưởng handmade của mình thực hiện nó để tạo thành một ý tưởng kinh doanh độc đáo nhé!
Nhưng nếu bạn chưa biết bản thân nên kinh doanh sản phẩm handmade gì thì hãy để ý xung quanh ngôi nhà của bạn, bạn sẽ nhận thấy những thứ còn thiếu và đó chính là ý tưởng hay cho bạn. Sau đó đưa ra những nghiên cứu với thị trường để biết được mọi người đang ưa chuộng sản phẩm như thế nào, các cửa hàng bán các sản phẩm ra sao và mang đến những món đồ handmade tương tự.

 

Chơi game - vừa chơi vừa có thu nhập

 

Nghe tưởng chừng thật vô lý, nhưng đó lại là sự thật đó nhé! Chơi game hiện nay không chỉ đơn thuần là giải trí và thư giãn cùng nó mà còn là một trong những cách kiếm tiền online cực đỉnh. Bạn có thể trở thành một vận động viên thể thao chuyên nghiệp và nhận các khoản tài trợ.
Đây là ngành công nghiệp đang phát triển không ngừng. Chơi game đang dần trở thành một trong những cơ hội kinh doanh có lợi nhất cho nhiều bạn trẻ khi các bạn biết chơi game đúng cách. Doanh thu và tiền không chỉ đến từ nguồn lợi chơi cho đội tuyển mà bạn còn có thể kiếm tiền nhờ việc phát trực tiếp trên các nền tảng như Youtube, Twitch.vn,...

 

Kinh doanh mùa dịch với các sản phẩm cho thú cưng


Mọt lựa chọn kinh doanh để kiếm tiền online cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là bán đồ dành cho thú cưng. Bạn có thể bán rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau trong lĩnh vực này. 
Hiện nay rất nhiều người nuôi thú cưng và coi chúng như thành viên, người thân trong gia đình. Họ sẵn sàng bỏ những khoản tiền để chi tiết về các dịch vụ, mua sắm các sản phẩm hữu ích cho chúng như đồ ăn, các dụng cụ chăm sóc, đồ chơi,...
Bạn có thể sử dụng hình thức bán hàng online thông qua trở thành cộng tác viên của các bên cung cấp hoặc tự làm đồ ăn cho chúng để bán. Đây là một ý tưởng kinh doanh rất hay mà bạn nên thử trong mùa dịch đó nhé!
Trên đây là một số gợi ý về kinh doanh mùa dịch mà bạn có thể thử sức. Cùng kiếm tiền và làm giàu trong mùa dịch thành công với những cách kinh doanh thú vị được chia sẻ trong bài viết này nhé!