29/04/2021

Bỏ túi kinh nghiệm cầm đồ điện thoại mà bạn nhất định phải biết

Đôi khi vấn đề tài chính khiến bạn gặp nhiều vấn đề, để giải quyết bạn muốn đem điện thoại đi cầm. Để có thể cầm đồ điện thoại với mức giá tốt, an toàn và uy tín thì bạn cần có kinh nghiệm bỏ túi cho bản thân. Bài viết này sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu đó, đọc ngay nhé!


Cầm đồ điện thoại tại các địa chỉ uy tín


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm đồ nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Tuy nhiên, rất nhiều trong số đó là tiệm không uy tín, làm ăn không trong sáng, minh bạch. Nếu các bạn chọn bừa một địa chỉ mà không tìm hiểu trước thì chắc chắn bạn chính là người bị thiệt.
Để đảm bảo quyền lợi khi mang điện thoại đi cầm để có một khoản tiền, điều đầu tiên bạn cần quan tâm và chú ý đó chính là chọn địa chỉ uy tín. Chọn địa chỉ có giấy phép kinh doanh, được giám sát bởi chính quyền, cơ quan chức năng để đảm bảo bạn cầm điện thoại được an toàn.


Cầm đồ điện thoại đừng quên thỏa thuận về lãi suất và giá trị


Một trong những kinh nghiệm nhất định bạn phải bỏ túi khi mang điện thoại của mình đi cầm đó chính là thỏa thuận về giá trị của điện thoại và mức lãi suất. Điều này giúp bạn có được mức giá tốt và mức lãi suất thấp nhất, phù hợp nhất đó nhé!
Hãy chủ động thỏa thuận với đơn vị cầm đồ về mức lãi suất, vấn đề về việc thẩm định và đánh giá giá trị điện thoại trước khi tiến hành làm hợp đồng và thủ tục cầm đồ. Nhờ đó mà bạn sẽ vay được một khoản tiền đúng với hoặc gần nhất với nhu cầu của bản thân mà không bị thiệt.


Hiểu rõ và đầy đủ với hợp đồng cầm điện thoại


Khi các bạn rơi vào trường hợp khó khăn về tài chính, điều mà nhiều người nghĩ đến đó chính là mang tài sản của mình đi cầm. Trong đó điện thoại là một vật dụng được lựa chọn đi cầm rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, kinh nghiệm cầm đồ điện thoại mà bạn nhất định phải bỏ túi đó chính là nắm rõ về bản hợp đồng mà bạn ký với tiệm cầm đồ.
Bạn cần ghi nhớ điều này, nhờ vậy mà bạn không những được đảm bảo quyền lợi và còn có thể lấy lại được chiếc điện thoại của mình. Hợp đồng còn là một cơ sở pháp lý để giúp bạn giải quyết các vấn đề khi có sự tranh chấp xảy ra giữa hai bên nữa đó nhé!


Cầm đồ điện thoại chủ động thời hạn trả gốc và lãi suất
Hãy luôn chủ động với khoản lãi suất và thời hạn trả gốc khi đem điện thoại đi cầm nhé! Hãy trả gốc càng sớm càng tốt, bởi nếu bạn để càng lâu thì càng phải chịu thêm nhiều khoản lãi. Lúc này người thiệt chính là bạn.
Không chỉ có vậy, việc thanh toán đúng hạn theo thỏa thuận trong hợp đồng còn giúp các bạn lấy lại được chiến điện thoại của mình đó nhé!
Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn cầm đồ điện thoại an toàn và sớm lấy lại được chiếc điện thoại của mình an toàn về đó nhé!