10/09/2019

Kinh nghiệm vay vốn kinh doanh lãi suất thấp nhanh chóng bất ngờ với vàng, kim cương

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp là một nhu cầu chính đáng của bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào dù nhỏ hay lớn. Tuy nhiên với những công ty nhỏ hay hộ kinh doanh, khá khó khăn để tìm được nơi vay nhanh chóng và hiệu quả.

Việc vay vốn trong kinh doanh được ví như một bệ phóng giúp doanh nghiệp hay những hộ kinh doanh mở rộng quy mô và thực hiện những dự án mới. Về phương diện kế toán, đây còn là đòn bẩy tài chính giúp doanh nghiệp sử dụng vốn một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, quy mô doanh nghiệp càng nhỏ hay với những hộ kinh doanh thì việc vay ngân hàng lại càng khó khăn. Giải pháp vay thế chấp dường như là giải pháp duy nhất để chủ doanh nghiệp có thể huy động đủ tiền cho những kế hoạch của mình.

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp và nhanh chóng không hề đơn giản

Sở dĩ các doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong việc vay vốn là vì chưa đủ uy tín trên thị trường để có thể vay tín chấp một khoảng tiền lớn. Nhất là đối với những doanh nghiệp thuộc diện khởi nghiệp, bản kế hoạch cần phải thật khả quan và tiềm năng thì mới huy động được nguồn vốn cần thiết. Thời gian làm thủ tục và xét duyệt cũng không hề nhanh chóng. Do vậy, đôi khi kế hoạch của bạn phải bị hoãn lại dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội kinh doanh.

Còn trong trường hợp vay thế chấp thì bạn lại gặp khó khăn bởi không phải tài sản giá trị nào cũng có thể thế chấp ngân hàng. Ví dụ như kim cương hay trang sức giá trị dù đáng giá nhưng ngân hàng lại không chấp nhận những tài sản này. Đây là lý do khiến bạn khó huy động được số vốn tối đa mình cần.

Vay ngân hàng không phải là lựa chọn duy nhất

Vậy nếu bạn muốn vay số tiền tối đa mà không còn tài sản nào khác ngoài kim cương và trang sức? Đâu là nơi vay vốn kinh doanh lãi suất thấp với kim cương hay trang sức giá trị?

Đây là lúc những lúc bạn nên tìm đến những địa chỉ dịch vụ tài chính có cho vay thế chấp kim cương. Nếu chọn đúng địa chỉ uy tín bạn có thể nhận được số tiền tối đa mình cần tùy theo giá trị của viên kim cương. Đôi khi số vốn lên đến hàng tỷ đồng.

Ngoài ra, dịch vụ tài chính cho vay thế chấp kim cương thường có tốc độ giải ngân nhanh chóng hơn. Sau chỉ từ 30 phút kiểm định và định giá kim cương, bạn có thể nhận ngay số vốn mình cần mà không cần phải mất thời gian chờ đợi.

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp, nhanh chóng, uy tín với Người Bạn Vàng

Câu hỏi đặt ra là: đâu là nơi cho vay vốn kinh doanh lãi suất thấp và uy tín bằng kim cương hay trang sức? Một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay bằng kim cương và trang sức chính là Người Bạn Vàng.

Là đối tác chiến lược của PNJ, Người Bạn Vàng có đầy đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và đá quý. Viên kim cương của bạn sẽ được định giá chính xác nhất và an toàn nhất. Các giao dịch được thực hiện ngay tại cửa hàng PNJ, chuyên nghiệp và thân thiện.

Hiểu được những tích chất của trang sức và kim cương, Người Bạn Vàng còn có quy trình bảo quản tài sản đúng chuẩn. Đảm bảo giá trị của tài sản bạn khi nhận về.

Ngoài ra, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay tiền cho tiêu dùng bằng những tài sản như điện thoạilaptopmáy tính bảngvàng, trang sức…

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.