25/07/2019

Làm chủ bí quyết chọn địa chỉ cầm đồ giá cao cho những lúc tiền bạc hạn hẹp

Cầm đồ là một giải pháp tài chính vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên nếu không chọn được tiệm cầm đồ giá cao thì bạn không thể giải quyết hiệu quả vấn đề tài chính của mình.

Những lúc gặp khó khăn tiền bạc và có sẵn tài sản giá trị như điện thoại, laptop, vàng, trang sức hay kim cương. Bạn hoàn toàn có thể chọn giải pháp cầm đồ để xoay xở khó khăn tài chính. Tuy nhiên không phải cứ mang đồ đi cầm thì bạn sẽ tìm cho mình được cách giải quyết hiệu quả. Nếu vô tình bạn gặp phải một địa chỉ cầm đồ thiếu uy tín thì không những bạn không cầm được số tiền cao mà còn gặp nhiều rủi ro khác.

Những rủi ro khi chọn nhầm tiệm cầm đồ thiếu uy tín

Cầm đồ là một dịch vụ đã có từ lâu đời và ngày càng phát triển theo nhiều hướng. Có những nơi vẫn giữ cách làm việc vì lợi nhuận là chính. Đến phải những tiệm cầm đồ này bạn khó mà cầm đồ giá cao được. 

Không chỉ ép giá cầm tài sản của bạn, những đơn vị thiếu uy tín còn áp mức lãi cao khiến giải pháp này không còn lý tưởng nữa.

Ngoài ra, một số tài sản như điện thoại, laptop hay trang sức còn có nguy cơ bị hư hỏng hay luộc đồ. Những đơn vị cầm đồ thiếu uy tín thường chỉ muốn bán tài sản của bạn vì nghĩ rằng khả năng chuộc lại của bạn thấp. 

Cách chọn tiệm cầm đồ giá cao và an toàn

Giải pháp cầm đồ tuy đúng là có nhiều rủi ro nhưng không có nghĩa là bạn phải bỏ qua. Bởi với những bí quyết riêng, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình nơi cầm đồ uy tín và cầm đồ định giá cao.

Chắc chắn bạn không nên chọn tùy tiện một nơi cầm đồ gần nhà hay chỉ vì nó tiện đường. Trước khi đi cầm đồ, bạn luôn nhớ rằng phải tham khảo kỹ thông tin.

Chọn nơi có công khai lãi và phí.

Những thông tin như lãi và phí dịch vụ là thông tin quan trọng nhất khi bạn có ý định đi cầm đồ. Hãy ưu tiên những nơi có công khai các thông tin này trên website như Cầm đồ Người Bạn Vàng. Vì điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mù thông tin khi đi cầm. Nhất là không bị áp lãi cao dẫn đến khó khăn trong việc chuộc lại đồ.

Chọn nơi có định giá online.

Định giá online là một tính năng chỉ có ở những dịch vụ cầm đồ hiện đại như Cầm đồ Người Bạn Vàng. Với tính năng này bạn có thể tham khảo trước được giá trị món hàng mình định cầm và số tiền nhận được. Ngoài ra bạn sẽ được nhân viên tư tư vấn liên lạc để trao đổi kỹ hơn về những thông tin cần thiết.

Đến với Người Bạn Vàng, bạn có thể cầm hầu hết các tài sản như trang sứcvàng, điện thoạilaptop, máy tính bảng… Đặc biệt nhận cầm kim cương lên đến hàng tỷ đồng.

Xem địa chỉ cầm đồ uy tín tại đây.

Định giá ngay tại đây.