22/08/2019

Nắm bắt cơ hội kinh doanh với giải pháp vay tiền bằng kim cương

Vay tiền bằng kim cương là giải pháp lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu khởi nghiệp hay mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên không có nhiều lựa chọn cho bạn khi sử dụng giải pháp này.

Vay tiền chưa bao giờ là khái niệm nơi xa lạ đối với các chủ doanh nghiệp hay những người sở hữu ý định công việc kinh doanh. Càng tận dụng việc đi vay thế chấp, khách hàng càng có nhiều cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh. Mặt khác, đây cũng là một giải pháp đòn bẩy tiền bạc. Nhất là đối với hình thức vay thế chấp, số vốn vay được luôn cao nhiều hơn vay tín chấp và lãi suất cũng “nhẹ nhàng” nhiều hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng tận dụng được tốt hướng giải quyết này. Bởi không phải tài sản giá trị nào cũng được những ngân hàng nhận cho vay tiền. Chẳng hạn như là nhẫn kim cương thường xuyên trang sức quý giá trị. Bởi các ngân hàng thường xuyên không có đội ngũ riêng và nắm giữ từng trải để giám định đồ giá trị này.

Như là vậy, nếu nắm giữ kim cương và hiện tại có nhu cầu vay thế chấp, cũng nên làm gì để huy động được cao nhất có thể số vốn mình muốn?

Lợi ích của vay tiền bằng kim cương

Thường sử dụng khi cần quỹ tiền lớn khách hàng thường chọn vay vốn bằng bất động sản thường xe cộ, sổ tiết kiệm... Tuy vậy để huy động tối đa đòn bẩy tiền bạc, khách hàng cũng nên sử dụng tất cả các tài sản giữ giá.

Vay thế chấp trang sức kim cương nắm giữ lẽ là dịch vụ còn khá mới. Và những đơn vị giữ dịch vụ đi vay thế chấp kim cương cũng không rất nhiều. Tuy nhiên kim cương cũng là một tài sản giá trị. Thậm chí giữ rất nhiều món kim cương nắm giữ giá lên đến hàng tỷ đồng. Vậy thì không sở hữu nguyên nhân gì tài sản này không thể dùng để vay tiền.

May mắn thay, không những bạn có thể đi vay thế chấp bằng nhẫn kim cương mà còn có khả năng vay với thủ tục rất đơn giản và ngân sách lớn.

Đơn vị đi vay tiền bằng kim cương không thể bỏ lỡ

Cứu tinh cho những ai cần vốn công việc kinh doanh thường muốn chi một khoản tiền to là dịch vụ vay thế chấp kim cương của Người Bạn Vàng. Với chỉ từ 30 phút làm quy trình và kiểm định, khách hàng có khả năng chấp nhận ngay số tiền khổng lồ đối với lãi cực cạnh tranh.

Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ, giữ kinh nghiệm trong lĩnh vực đá quý và trang sức. Nên viên nhẫn kim cương của khách hàng sẽ được định giá trị chuẩn xác và tối ưu nhất. Mặt khác, quy trình bảo quản và niêm phong đồ giá trị của Người khách hàng vàng bạc cũng đã được chuẩn hóa. Cam kết tài sản luôn được cất nắm giữ trong thực trạng hiệu quả nhất.

Ngoài kim cương, tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể vay thế chấp bằng những tài sản khác như vàng, trang sức, điện thoại, laptop

Xem địa chỉ vay tiền uy tín tại đây.

Định giá tài sản ngay tại đây.